Cực phẩm bác sĩ được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?" từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai"

Anh chàng Quang Lâm chính là nam chính được cô nàng Thanh Tâm xinh đẹp lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?".

Cô nàng MC/BTV xinh đẹp Thanh Tâm, sinh năm 1992 là nữ chính của Người ấy là ai? tập 8 mùa 3. Cô nàng đã tỏ ra khá dứt khoát khi lựa chọn loại những cực phẩm mà bản thân nghĩ không phù hợp với mình. Ở vòng cuối, Thanh Tâm đã quyết định trao bó hoa cho chàng bác sĩ Quang Lâm.

Ở màn lộ diện, Quang Lâm đã xuất hiện với tấm bảng màu Xanh nên tập 8 đã khép lại với một cái kết có hậu dành cho nữ chính Thanh Tâm.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 1.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 2.

Được biết, Quang Lâm sinh năm 1995 và hiện đang là sinh viên năm 6, chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa, trường Đại học Y Dược Thái Nguyên. Mặc dù chênh lệch với nữ chính 3 tuổi, tuy nhiên nhờ sở hữu gương mặt điển trai, body cực phẩm cùng chiều cao 1m80 nên khi đứng cạnh nữ chính cả hai trông vô cùng xứng đôi.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 3.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 4.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 5.

Quang Lâm vô cùng điển trai khi khoác lên mình chiếc áo blouse bác sĩ.

Bên cạnh việc học tập để trở thành một bác sĩ đa khoa, Quang Lâm còn là một người mẫu ảnh với gu thời trang ấn tượng. Ngoài ra trước đây, anh chàng còn là một cái tên "gây bão" trong các group thích ngắm nhìn "trai đẹp" và được hội chị em nhấn like nhiệt tình.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 6.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 7.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 8.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 8 "Người ấy là ai?": Bác sĩ tập sự, từng khiến hội chị em điên cuồng trong các group "ngắm trai" đẹp - Ảnh 9.

Chân dung nam chính Người ấy là ai tập 8.

Chia sẻ
Đọc thêm