Cứ tưởng "con ai thì hỏi mẹ nó" nhưng đến cả "mẹ nó" cũng không biết, dân mạng lại được phen tranh cãi nảy lửa

Nguyên NF,
Chia sẻ

Có con hẳn là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của bất cứ người phụ nữ nào. Thế nhưng với cô gái này thì đó còn là sự hoang mang khi không biết người yêu cũ hay người yêu hiện tại mới là bố của đứa trẻ.

Người ta vẫn bảo con cái là lộc trời cho, vì vậy với bất kỳ người làm bố làm mẹ nào, con cái cũng luôn là một trong những thứ quý giá nhất. Đặc biệt, làm mẹ dù có vất vả hay mệt nhọc thế nào thì đó cũng là thiên chức của mỗi người phụ nữ nên người ta mới gọi tình mẫu tử thiêng liêng là thế!

Và đương nhiên, khi mang trong mình một sinh linh mới thì các chị em chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ hay lo lắng. Thế nhưng với cô gái này, sự hoang mang và lo lắng còn bao gồm cả việc không biết ai mới thực sự là bố của đứa trẻ đang dần lớn lên trong bụng mình.

Cứ tưởng con ai thì hỏi mẹ nó nhưng đến cả mẹ nó cũng không biết, dân mạng lại được phen tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Câu chuyện gây tranh cãi của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho hội chị em, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện khá éo le của mình:

"Thực sự em rất bế tắc. Em đăng bài này không mong sẽ bị sỉ vả, chỉ mong các chị cho em lời khuyên đúng đắn vì em biết mình đã sai thực sự.

Hiện giờ em đang có bầu nhưng em thực sự không biết là con của ai. Các chị có kinh nghiệm mong các chị giúp em. Hai người này một người là người yêu em còn một người là người yêu cũ của em. Ngày 15 em quan hệ với người yêu cũ nhưng hôm đó chỉ có 1 lần, không dùng bao cao su và xuất ra ngoài.

Sau đó từ hôm 22 thì là quan hệ với người yêu hiện tại của em, chắc 2 lần. Em với người yêu em thì hay quan hệ với nhau, nhưng anh ấy lại bị tình trùng yếu. Em với anh ấy yêu nhau hơn 1 năm rồi, lúc nào cũng quan hệ và xuất vào trong nhưng chưa lần nào dính cả. Đến hôm mùng 3 của tháng mới em thử thì biết mình có thai. Em đi siêu âm, bác sỹ bảo thai chưa về tổ, hẹn 10 ngày nữa siêu âm lại. Ngày 14 em đi siêu âm thì đúng là có thai được 4 tuần rồi.

Em biết các chị sẽ chửi em, nhưng thực sự em cũng không muốn thế này. Em định bỏ con nhưng mà đến bệnh viện bác sĩ bảo giờ mà bỏ là em không thể có con được nữa. Vậy nên em rất suy nghĩ, theo các chị khả năng đứa bé trong bụng em là con của ai?"

Những dòng tâm sự cùng với câu hỏi của cô gái ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của hội chị em. Hàng loạt bình luận với quan điểm khác nhau đã xuất hiện phía dưới bài viết. Nhiều người lên án và tỏ ý chê trách cô gái này dễ dãi quá:

"Ca này khó quá! Mình xin phép chịu thua. Người đâu mà dễ dãi", mẹ H.M. nhận xét.

"Có người yêu rồi nhưng vẫn ngủ với người yêu cũ. Bây giờ như thế thì đáng đời", mẹ H.N. trách.

Cứ tưởng con ai thì hỏi mẹ nó nhưng đến cả mẹ nó cũng không biết, dân mạng lại được phen tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Biết có thai nhưng điều cô gái này lại băn khoăn không biết là của người yêu hiện tại hay người yêu cũ. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, có 2 luồng ý kiến tranh cãi xem cái thai là của ai. Với quan điểm rằng đó là của người yêu cũ, một mẹ giải thích:

"4 tuần có nghĩa là 1 tháng. Suy ra ngày 14 tháng này khám thai được 1 tháng thì thành ra là ngày tháng trước là ngày quan hệ. Chuẩn đoán tuần thai có thể chênh lệch mấy ngày nhưng quá rõ là ngày 14, 15 tháng trước là ngày bạn quan hệ với người yêu cũ. Vì vậy cái thai là của người yêu cũ nhé!", mẹ N.B.T. giải thích.

Ở phe ngược lại, nhiều người cho rằng cái thai là con của người yêu hiện tại:

"Mình thì nghĩ đó là của người yêu hiện tại. Vì người yêu cũ xuất ra ngoài nên xác suất thấp lắm", mẹ N.P. ý kiến.

Không ít người thì cho rằng cứ chờ đến khi đẻ ra rồi xét nghiệm ADN là rõ ràng nhất chứ giờ lo lắng cũng không giải quyết được gì. Ngoài ta cũng có một vài người an ủi: "Kệ. Của ai thì vẫn là con bạn. Cứ đẻ thôi. Ai nhận và yêu thương con thì đó là bố, đến đâu thì đến."

Không biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng hiện tại đây vẫn là một bài viết gây tranh cãi trong nhóm đăng tải. Cũng không biết cô gái này sẽ xử lý ra sao nhưng thiết nghĩ, đứa trẻ không có tội nên không đáng bị đối xử như thế. Ngoài ra, đây là bài học dành cho những bạn nữ để tránh khỏi tình huống éo le này.

Chia sẻ