Cứ thấy rằm, mùng 1 chồng chăm chỉ lau dọn bàn thờ, ai ngờ vợ vô tình mà tìm thấy "kho báu bí mật" chồng cất giấu bấy lâu

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cứ ngỡ chồng "tín" nên rằm hay mùng 1 lại chăm chỉ lau dọn bàn thờ, bát hương, ai ngờ một lần thấy chồng về muộn, cô vợ tranh thủ lau dọn giúp chồng thì phát hiện ra bí mật mà chồng lâu nay giấu kín.

Sau khi lấy vợ, chuyện làm sao để có "quỹ đen" mà thoát khỏi vòng "kim cô" kiểm soát của vợ luôn là điều "đau đáu" với nhiều đấng mày râu. Mới đây, câu chuyện của cô vợ trẻ bỗng nhiên bắt được tiền ngay trong nhà mình vào một ngày dọn dẹp ban thờ thay chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về trường hợp của gia đình mình trên diễn đàn chị em, tài khoản D.D đã viết: "Đàn ông nghìn năm văn vở, lúc chưa cưới hứa lên xuống và rồi đây!

Các mẹ ạ, đừng nghe bọn đàn ông hứa hẹn và đây là ví dụ. Chồng mình nói thật lười như cún, đi làm về là tót chơi điện tử chứ chả giúp được gì mình. Thế nhưng từ lúc cưới đến giờ, cứ ngày rằm hay mùng 1 là mình thấy chồng mình lau dọn, quét nhà kĩ lắm. Ông ấy bảo, ngày rằm, mùng 1 anh làm vậy để cho các cụ phù hộ.

Hôm nay nhà có giỗ mà ông ấy đi làm về muộn nên mình mới lau dọn ban thờ, bát hương để cúng cụ. Để rồi đây, về đây mà thấy các cụ phù hộ như thế nào qua nổi hôm nay".

Cứ thấy rằm, mùng 1 chồng chăm chỉ lau dọn bàn thờ, ai ngờ vợ vô tình mà tìm thấy "kho báu bí mật" chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 1.

Bí mật "động trời" của anh chồng vô tình bị vợ phát hiện

Đính kèm chia sẻ của người vợ là hình ảnh "quỹ đen" của anh chồng được giấu dưới chiếc bình cổ nhỏ khiến ai nấy đều... cười ra nước mắt.

Theo đó, thấy chồng chăm chỉ làm lau dọn ban thờ những ngày rằm, mùng 1, người phụ nữ thầm cảm thấy may mắn vì chồng biết tín. Ấy thế nhưng, việc chẳng ngờ đến chính là nhân lúc tranh thủ giúp vợ, ông chồng cao tay còn nhanh trí thiết kế thêm chỗ giấu quỹ đen là dưới chiếc bình cổ khiến cô vợ chẳng thể ngờ tới.

Nhưng đen thay, một ngày đẹp trời khi thấy chồng về muộn, cô vợ dọn dẹp ban thờ thay chồng để kịp thắp hương cúng giỗ thì bất ngờ phát hiện ra số "quỹ đen" ấy. 

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều háo hức, muốn xem cái kết sau đó ông chồng này sẽ bị vợ "chỉnh" ra sao khi trở về nhà. Đồng thời, không ít cánh mày râu cũng bày tỏ đồng cảm với người đàn ông trong câu chuyện trên.

- "Hóng cái kết, không biết về nhà anh chồng sẽ giải thích thế nào đây".

- "Phận làm trai, khổ vậy đấy các bác ạ, luôn phải ăn trộm và giấu giếm cả chính những đồng tiền mình làm ra. Thôi kiếp sau cho em xin đầu thai làm phụ nữ với".

- "Đồng cảm với anh chồng, hy vọng anh qua cơn đại nạn này".

Tuy nhiên, ngay sau đó, chị vợ đã chia sẻ "cái kết" vui cho câu chuyện này để dân mạng đỡ tò mò hay đồn đoán: "Các mẹ ạ, té ra là chồng em tích quỹ đen mua bàn cờ tướng 3 tháng trời. Ông ấy được 300 nghìn, thiếu 500 nghìn, nãy về khóc dỗi không ăn cơm. Em lại phải trả với cho thêm 500, haiz, chồng ơi là chồng!".

Quả là một tình huống oái oăm khiến người đọc cười ra nước mắt. Thế nhưng cũng sau vụ việc này, nhiều anh chồng mới tự nhủ, thôi thì, có việc gì xin vợ còn hơn, kẻo giấu giấu giếm giếm thế nào cũng bị vợ tìm ra được. Hơn nữa, tình huống chẳng may không được thấu hiểu thì cãi cọ là điều thật khó tránh.

Chia sẻ
Đọc thêm