Cứ nghĩ mình béo phì do ăn vặt quá nhiều và sinh hoạt không điều độ, cô gái 21 tuổi ngỡ ngàng khi biết mình đã mang thai 7 tháng

Khoảng 1 tháng sau sinh nhật tuổi 21, cô gái không ngờ nhận được tin từ bác sĩ rằng mình đã mang thai 7 tháng. Làm thế nào mà cô ấy mang thai 7 tháng nhưng lại không hề phát hiện ra?

Zasha Whiteway-Wilkinson, hiện nay 24 tuổi kể lại rằng cô đã không hề biết rằng mình đang mang thai ở tháng thứ 7. Cô chỉ cho rằng mình tăng cân vì ăn quá nhiều đồ ăn vặt và sinh hoạt không điều độ mà thôi.

Được biết, trong thời gian mang thai mà không hề hay biết này, cô đã uống rượu, ăn đồ ăn nhanh, thức thâu đêm trong thư viện nhiều ngày liền và hút đến 10 điếu thuốc một ngày.

Cứ nghĩ mình béo phì do ăn vặt quá nhiều và sinh hoạt không điều độ, cô gái 21 tuổi ngỡ ngàng khi biết mình đã mang thai 7 tháng - Ảnh 1.

Zasha Whiteway-Wilkinson và con trai Issac

Thậm chí, ở tháng thứ 4 hoặc 5 của thai kì, Zasha còn gây ra một vụ tai nạn xe hơi khi cô phóng nhanh với tốc độ 65km/h.

Zasha, sống tại Cheltenham, nói rằng: "Tôi hoàn toàn không nghĩ đến chuyện gì có thể xảy ra cho thai nhi đang trú ẩn trong bụng mình. Bởi lúc đó tôi còn không hề biết đến sự tồn tại của cái thai."

Cứ nghĩ mình béo phì do ăn vặt quá nhiều và sinh hoạt không điều độ, cô gái 21 tuổi ngỡ ngàng khi biết mình đã mang thai 7 tháng - Ảnh 2.

Bức ảnh này được chụp khi Zasha mang thai một tháng

Khoảng 1 tháng sau sinh nhật tuổi 21, Zasha nhận được thông báo từ bác sĩ. Cô nói: "Tôi cảm thấy như mình đang chết đuối. Tôi không thể tin đó là sự thật. Tôi đã rất cẩn thận, tôi đã dùng các biện pháp tránh thai và cũng không quan hệ với ai trong vài tháng rồi. Bác sĩ hỏi tôi có ổn không và thực lòng mà nói thì tôi không thấy ổn chút nào. Tôi vừa mới nhận một công việc rất tuyệt vời. Tại sao chuyện này lại có thể xảy ra với tôi chứ?"  

Trước khi đến bệnh viện khám tổng quát để đảm bảo mình khỏe mạnh khi nhận công việc yêu thích, Zasha đã gọi điện cho cha mình nói rằng cô cảm thấy dạ dày có vấn đề và còn đùa với ông rằng cô thấy như dạ dày của mình đang nhảy nhót. Tuy nhiên, trong vòng vài giờ sau, Zasha được cho biết rằng "vấn đề về dạ dày" của cô thực ra là một đứa trẻ trong tử cung và cô sẽ sinh nó ra trong hai tháng nữa.

"Bạn luôn luôn nghe nói về những người phụ nữ không biết họ có thai và luôn luôn tự hỏi "Làm thế nào họ không biết được?". Tôi cũng nghĩ như vậy, cho đến khi nó xảy ra với tôi.

Tôi đã từng có một người bạn mà cô ấy không hề biết mình đang mang thai cho đến khi cô ấy sinh ra một cặp song sinh. Điều đầu tiên mà bất cứ ai biết sẽ hỏi là "Làm sao mà cô ấy không biết mình đang mang thai?". Câu chuyện của tôi không ấn tượng đến thế, nhưng đối với tôi, việc khám phá ra rằng tôi đã mang thai bảy tháng đủ mạnh để thổi bay toàn bộ thế giới của tôi." - Zasha chia sẻ.

Cứ nghĩ mình béo phì do ăn vặt quá nhiều và sinh hoạt không điều độ, cô gái 21 tuổi ngỡ ngàng khi biết mình đã mang thai 7 tháng - Ảnh 3.

Hành trình của Zasha từ giai đoạn mang thai 7 tháng đến ngày chào đón con trai

Trong những tháng cuối cùng của thai kỳ, cô tăng cân nhanh và nặng đến 88kg. Zasha nói: "Tôi không xấu hổ về em bé của tôi, nhưng tôi không muốn bất cứ ai nói bất cứ điều gì mà sẽ làm tổn thương tôi khi tôi đang trong tình trạng rất dễ bị tổn thương."

2 tháng sau, con trai của Zasha chào đời. Cậu bé được đặt tên là Issac. 

Khi Zasha công bố sự ra đời của con trai mình trên Facebook, một số bạn bè của cô đã không tin và nghĩ rằng cô đùa. Sau đó, cô nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán rất nóng hổi.

Cứ nghĩ mình béo phì do ăn vặt quá nhiều và sinh hoạt không điều độ, cô gái 21 tuổi ngỡ ngàng khi biết mình đã mang thai 7 tháng - Ảnh 4.

Issac 6 tuần tuổi đến chung vui với mẹ vào ngày lễ Tốt nghiệp

Isaac nhỏ bé đã đến chung vui với mẹ mình trong một ngày rất trọng đại, đó là ngày Tốt nghiệp Đại học của Zasha, lúc đó cậu bé mới được 6 tuần tuổi.

Zasha nói: "Tôi biết mọi người đang bàn tán sau lưng tôi, tôi không chắc là họ nói gì, nhưng thật ngạc nhiên khi tôi thấy suy nghĩ của mọi người chẳng quan trọng bằng cậu nhóc bé nhỏ của mình.

Tôi đã bỏ lỡ phần lớn thời kỳ mang thai của mình, một số người có thể nói điều này thật may mắn - một số người thì sẽ thấy không! Nhưng nếu tôi có thể quay ngược thời gian thì tôi sẽ không bao giờ hỏi tại sao bạn tôi lại không biết cô ấy đang mang thai.

Cô ấy chẳng làm gì sai cả. Nó có thể xảy ra với bất cứ ai, và thay vì phán xét hay ý kiến, tất cả những gì họ thực sự cần là một tách trà và một cái ôm."

(Theo Dailymail, Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm