“Cứ mua hàng là trúng quà” mừng khai trương MuaChung 721 CMT8, TP.HCM

MuaChung.vn mới đây thông báo chương trình mừng khai trương “Cứ mua hàng là trúng quà” khi khách hàng trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng mới nhất của MuaChung tại 721 CTM8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM. Chương trình diễn ra trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 24/5 đến hết ngày 26/5/2014.

Qua đó, với mỗi hóa đơn trị giá trên 100.000đ trong 3 ngày khai trương, người mua sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 100% những phần quà hấp dẫn từ MuaChung.vn, bao gồm hàng trăm đồ gia dụng tiện ích, đồ điện tử và quần áo thời trang. Trị giá quà tặng lên đến trên 100 triệu đồng.
 
“Cứ mua hàng là trúng quà” mừng khai trương MuaChung 721 CMT8, TP.HCM 1
 
Chương trình “Cứ mua hàng là trúng quà” tại cửa hàng MuaChung 721 CMT8, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cửa hàng mới nhất của MuaChung tọa lạc tại địa chỉ 721 CMT8, Q.Tân Bình, TP.HCM, gần công viên Lê Thị Riêng. Đây là cửa hàng thứ 14 thuộc hệ thống của MuaChung trên toàn quốc, cũng là cửa hàng thứ 3 mở tại TP.HCM. 
 
“Cứ mua hàng là trúng quà” mừng khai trương MuaChung 721 CMT8, TP.HCM 2
Bản đồ đến với cửa hàng MuaChung mới nhất tại 721 CMT8, Tân Bình, TP.HCM
 
Với diện tích rộng rãi, thoáng mát, chỗ để xe thuận lợi, cửa hàng được thiết kế thông minh nhằm tạo nên những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người mua hàng. Theo MuaChung, người mua có thể sử dụng internet miễn phí tốc độ cao, và hệ thống máy tính thông minh, giúp tìm kiếm hàng hóa và xem thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá một cách thuận tiện và nhanh chóng ngay tại cửa hàng.
 
Cửa hàng bao gồm toàn bộ mặt hàng có deal trên website MuaChung.vn, bao gồm các sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, đồ chơi – đồ dùng cho mẹ và bé... Việc trưng bày các sản phẩm này giúp người mua có thể kiểm tra trực tiếp mẫu mã và chất lượng có thật của hàng hóa, nhằm trải nghiệm sản phẩm tốt hơn khi quyết định mua hàng. 
 
Các deal giảm giá dịch vụ ăn uống, spa, giáo dục đào tạo và giải trí, một trong những thế mạnh nổi trội của MuaChung cũng được phân phối tại chuỗi cửa hàng này, bên cạnh hình thức giao mã phiếu điện tử được MuaChung phát triển cách đây ít lâu.
 
Như vậy, với rất nhiều chuẩn bị chu đáo nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị nhất, cùng chương trình khuyến mại “Cứ mua hàng là trúng quà” hấp dẫn, MuaChung đã sẵn sàng chào đón những khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng 721 CMT8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đừng quên ghé qua, trải nghiệm và nhận quà vui cùng MuaChung bạn nhé!
 
Chia sẻ
Đọc thêm