Cú điện thoại cuối cùng của bé gái 8 tuổi với bố trước khi bỏ mạng trong vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng nhất New Zealand trong 13 năm qua

Khi nói lời chào tạm biệt trong điện thoại, cả 2 bố con đều không hề nghĩ rằng tai nạn sẽ ập đến bất ngờ như thế và họ sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp lại nhau một lần nào nữa.

Khoảng 11 giờ sáng ngày 27/6 (giờ địa phương) vừa qua, Nivek Madams, 8 tuổi, sinh sống tại New Zealand, có cuộc nói chuyện điện thoại với bố ruột, người đang thi hành án phạt trong tù. Khi đó, cả hai đều không hề hay biết rằng đó là lần cuối cùng họ được trò chuyện cùng nhau. Vừa chào tạm biệt và cúp máy, tai nạn đã bất ngờ ập đến khi bố dượng Nivek mất lái và đâm vào một chiếc xe khác đi từ chiều ngược lại.

Cú điện thoại cuối cùng của bé gái 8 tuổi với bố trước khi bỏ mạng trong vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng nhất New Zealand trong 13 năm qua - Ảnh 1.

Nivek, cô bé vừa ăn mừng tuổi lên 8 cách đây vài ngày, và bà ngoại.

Ngồi trên xe cùng với Nivek khi đó là mẹ, bố dượng và em gái Shae 5 tháng tuổi. Vụ tai nạn khiến 2 chị em Nivek và bố dượng tử vong tại chỗ, 4 cụ già lớn tuổi trong chiếc xe kia cũng không qua khỏi. Chỉ có mỗi mẹ của Nivek bình an vô sự. Cô được đưa đi cấp cứu ở Wellington nhưng may mắn chỉ bị tổn thương nhẹ ngoài da. Người phụ nữ này sau khi tỉnh lại lại không kiềm được sự xúc động trước sự ra đi của người chồng sau và 2 cô con gái. Nhận được tin báo, gia đình của Nivek không khỏi bàng hoàng và bật khóc vì cùng một lúc mất đi cả 2 nàng công chúa mà họ yêu quý nhất.

Được biết, hiện trường vụ tai nạn sau khi 2 chiếc xe va vào nhau vô cùng kinh khủng mà theo lời người dân địa phương là nó trông như “mớ hỗn độn". Lực lượng chức năng phải huy động 3 trực thăng cứu hộ, 2 xe cứu hỏa, 3 xe cứu thương và hàng chục nhân viên cảnh sát đến để giải quyết hiện trường. Đơn vị giải quyết sự cố nghiêm trọng tiến hành chặn đường suốt nhiều giờ sau đó để tiến hành điều tra vụ tai nạn.

Cú điện thoại cuối cùng của bé gái 8 tuổi với bố trước khi bỏ mạng trong vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng nhất New Zealand trong 13 năm qua - Ảnh 2.
Cú điện thoại cuối cùng của bé gái 8 tuổi với bố trước khi bỏ mạng trong vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng nhất New Zealand trong 13 năm qua - Ảnh 3.

HIện trường vụ tai nạn thảm khốc cướp đi 7 mạng người trong đó có cả cô bé Nivek.

Nguyên nhân gây ra vụ việc thương tâm này được người này đưa ra có thể là do một chiếc xe đã lấn sang phần đường còn lại gây nên. Ngoài ra còn có yếu tố ngoại cảnh là con đường thời điểm ấy khá ướt và trơn trượt do đợt sương mù nặng vào sáng sớm trước đó. Cơ quan chức năng nhận định đây là vụ tai nạn giao thông tồi tệ nhất New Zealand trong suốt 13 năm trở lại đây.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm