Cư dân mạng bất ngờ tranh cãi khi H'Hen Niê và Lệ Hằng trở thành Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Việc H'Hen Niê và Lệ Hằng của đội Vàng trở thành tân Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2019" nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán.

Tối ngày 7/9, chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng tập cuối cùng với chặng đua đầy cam go của 4 đội Nâu, Vàng, Xanh dương và Cam. Sau khi trải qua hàng loạt thử thách khó khăn của chương trình, từ vận động thể lực đến động não suy nghĩ, đội Vàng của H'Hen Niê và Lệ Hằng đã vượt qua 3 đối thủ còn lại để đăng quang ngôi vị Quán quân. Trong suốt chặng đua cuối, hai chàng trai của đội Nâu được xem là đối thủ đáng gờm của đội Vàng, bởi họ luôn giữ khoảng cách gần sát, thậm chí có những thử thách, họ còn liên tục dẫn trước đối thủ.

doi-vang-5-156172210638059183230

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối dành cho đội Nâu trên fanpage chính thức của chương trình. Họ cho rằng S.T Sơn Thạch - Bình An đã có thể giành cơ hội chiến thắng nếu như không bị "đuối" ở thử thách Vượt rào. Ngoài ra trong suốt quá trình tham gia chương trình, S.T Sơn Thạch - Bình An được đánh giá là đội chơi mạnh và nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả, thế nên việc 2 "nàng hậu" H'Hen Niê và Lệ Hằng "vượt mặt" và giành được ngôi vị Quán quân cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

4

Việc đội Nâu "hụt" ngôi vô địch Cuộc đua kỳ thú 2019...

New Project (1) (1)

... khiến một số ít khán giả bày tỏ sự không hài lòng với kết quả chung cuộc.

Tuy nhiên đó chỉ là số ít ý kiến của khán giả, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng ở chặng chung kết, H'Hen Niê và Lệ Hằng đã thật sự làm rất tốt các thử thách. Dù không "sức dài vai rộng" như S.T Sơn Thạch, Bình An của đội Nâu, hay Xuân Tiền của đội Xanh dương nhưng với sự vô tư, lạc quan, tinh thần đồng đội, tôn trọng, đoàn kết đã giúp đội Vàng giành được ngôi vô địch trong sự khâm phục và phấn khích của đông đảo người hâm mộ.

d

â

Đông đảo cư dân mạng đều chúc mừng chiến thắng của H'Hen Niê và Lệ Hằng.

Bên cạnh việc chúc mừng chiến thắng của đội Vàng, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự khâm phục trước tấm lòng của H'Hen Niê và Lệ Hằng khi công bố sẽ dành trọn số tiền 300 triệu đồng - giải thưởng Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019 để làm từ thiện.

Chia sẻ
Đọc thêm