Công ty thuê thiếu nữ đi... ngủ thử ở khách sạn

Các nhân viên sẽ phải đi “ngủ thử” ở các khách sạn và viết một bài đánh giá dài hơn 5000 từ mới đạt tiêu chuẩn.

Một khách sạn tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã nghĩ ra một chiêu quảng cáo cực độc khi đăng tin tuyển các cô gái trẻ làm công việc ngủ thử trên những chiếc giường trong khách sạn để lấy ý kiến cải thiện dịch vụ.

Tại buổi tuyển dụng, các nhân viên sẽ mặc một quần áo động vật hoạt hình cùng mặt nạ đen để gây sự chú ý của các ứng viên. Khách sạn cũng thuê hẳn một nhà thôi miên để thôi miên người và nhân viên hóa trang để gây thêm ấn tượng.

Khách sạn cho biết, họ muốn tuyển dụng các cô gái trẻ. Nhân viên “ngủ thử giường” sẽ được trả ít nhất 10.000 NDT đến 12.000 NDT (khoảng 35 triệu đến 42 triệu đồng) mỗi tháng, chưa kể tiền thưởng và các khoản tiền phúc lợi xã hội khác.

Tuy nhiên, công việc cũng không hề dễ dàng. Các nhân viên sẽ phải đi ngủ ở ít nhất 10 khách sạn khác nhau mỗi tháng. Sau những ngày đi ngủ nhờ đó, nhân viên phải viết một bản báo cáo ghi lại trải nghiệm của mình về tất cả khía cạnh của khách sạn gồm cả dịch vụ, thương hiệu, kích thước giường, đồ nội thất,… bản báo cáo phải dài ít nhất 5000 từ mới được coi là đạt yêu cầu.

Tất cả báo cáo từ những người ngủ thử sẽ được dùng làm tài liệu tham khảo cho khách sạn để cải thiện cơ sở vật chất.
 
Đội ngũ nhân viên mặc quần áo hoạt hình cùng nhà thôi miên trong buổi tuyển dụng của khách sạn.


Rất nhiều ứng viên đến nộp đơn vào vị trí “ngủ thử giường” này.


Đội ngũ nhân viên công ty trong trang phục hóa trang cổ vũ các ứng viên thêm tự tin.


Công việc đòi hỏi nhân viên phải ngủ tại 10 khách sạn trong một tháng và viết bài báo cáo dài ít nhất 5000 từ.

(Nguồn: Chindaily)
Chia sẻ
Đọc thêm