Công ty Canada tặng 100.000 món "đồ chơi người lớn" cho hội chị em ở nhà né dịch

Hỗ trợ về vật chất hay tinh thần vào thời điểm này đều đáng được ghi nhân.

Những ngày vừa qua, không thể phủ nhận rằng diễn biến khó lường của dịch Covid-19 đã khiến nhiều công ty, ngành nghề chao đảo và buộc phải tạm dừng hoạt động do vắng khách. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những lĩnh vực "phất lên như diều gặp gió" trong khoảng thời gian này.

Thị trường "đồ chơi người lớn" là một trong số đó. Theo trang Metro.uk, doanh số của mặt hàng này đã tăng đáng kể trong hơn 1 tháng vừa qua. Đây là thực tế không chỉ đúng ở Mỹ, mà trên toàn thế giới vì càng ngày mọi người càng có xu hướng làm việc tại nhà, tự cách ly và hạn chế ra ngoài hơn.

Công ty Canada tặng 100.000 món "đồ chơi người lớn" cho hội chị em ở nhà né dịch - Ảnh 1.

Nắm bắt được thực trạng này, Bellesa Enterprises - Một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí lành mạnh cho phụ nữ, có trụ sở tại Montreal (Canada) đã quyết định dành tặng 100.000 món "đồ chơi người lớn" cho những hội chị em đang tự cách ly tại nhà trong mùa dịch Covid-19.

Từ ngày 17/3/2020, công ty này bắt đầu gửi đi những món đồ đầu tiên tới những người đang trong danh sách tự cách ly.

Jason Elman (27 tuổi) - Giám đốc chiến lược của Bellesa Enterprises cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là gửi những món quà ý nghĩa cho phụ nữ. Chúng tôi làm điều này bởi ưu tiên số một của là giữ mọi người ở nhà, an toàn và hạnh phúc."

Canada: Một công ty hào phóng tặng 100.000 "đồ chơi người lớn" cho phụ nữ đang trong kỳ cách ly Covid19 - Ảnh 2.

Trang web này cũng có các bài viết truyền cảm hứng, giúp phụ nữ tự tin và chủ động hơn trong nhiều khía cạnh.

Jason Elman chia sẻ: "Mối quan tâm chính của chúng tôi là làm thế nào để phụ nữ được giải tỏa như cầu tình dục của họ hàng ngày một cách lành mạnh, tự tin mà không phải giấu diếm hay ái ngại."

Jason còn cho biết thêm rằng doanh số tại các cửa hàng của Bellesa Enterprises đã tăng 87% trong tháng 3 vừa qua. Ông nói thêm: "Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, lượng người truy cập vào website của chúng tôi tăng lên đáng kể. Đây cũng chính là một trong những lý do thôi thúc chúng tôi trao tặng miễn phí 100.000 phần quà cho phụ nữ trong khoảng thời gian này."

Rõ ràng, việc ở nhà 24/7 không mấy dễ dàng với hầu hết mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ vốn đang quen với nề nếp sinh hoạt 8 tiếng nơi công sở cùng những buổi cà phê hẹn hò.

Nhưng để bảo vệ chính mình và người thân, cũng như cùng cộng đồng chung sức đẩy lùi Covid-19, hãy hạn chế ra ngoài hết mức có thể. Và biết đâu trong những ngày tự cách ly, bạn lại tìm ra thú vui hoặc một hình thức giải trí mới thì sao?

 - Ảnh 1.

Theo MetroUK

Chia sẻ
Đọc thêm