Công Phượng lãnh hậu quả khi tăng cân trong thời gian cách ly khiến huấn luyện viên liên tục lắc đầu

CAS, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Công Phượng nhăn mặt, thở không ra hơi vì cân nặng tăng đáng kể sau thực hiện cách ly.

Sau khi trở về từ trận đấu ở UAE, đội tuyển Việt Nam đã thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Công Phượng cũng như các anh em đồng đội đã trải qua 7 ngày cách ly tập trung và 7 ngày cách ly y tế tại nơi lưu trú.

Trong khi đồng đội thường xuyên khoe những khoảnh khắc tập luyện thể lực khi đang cách ly thì Công Phượng rất ít cập nhật những hoạt động cá nhân của mình lên mạng xã hội. 

Mới đây, một video clip được đăng tải lên Tiktok hình ảnh Công Phượng đã trở lại luyện tập thể lực với sự hướng dẫn của HLV Kiatisuk Senamuang. Điều khiến người hâm mộ chú ý là Công Phượng xuất hiện với vóc dáng tròn trĩnh, có lẽ đây là kết quả của việc phải ở nhà quá lâu.

Công Phượng nhăn mặt, liên tục kêu mệt khi trở lại phòng tập.

Cụ thể, Công Phượng đang thực hiện bài tập luyện do HLV Kiatisuk đưa ra. Có lẽ do thời gian ở nhà cách ly quá lâu khiến cho trọng lượng cơ thể của anh chàng tăng đáng kể, dẫn đến khó khăn trong việc tập luyện.

Công Phượng lãnh hậu quả khi tăng cân trong thời gian cách ly, khiến HLV Kiatisuk Senamuang liên tục lắc đầu - Ảnh 2.

Công Phương liên tục nhăn mặt, thở gấp khiến HLV Kiatisuk cũng phải lắc đầu "ngao ngán". Sau khi ra hiệu cho Công Phượng dừng lại, HLV còn không quên "đánh yêu" tỏ vẻ trách giận khi anh chàng không đủ sức cho bài tập. 

Người hâm mộ không khỏi bật cười khi nghe Công Phượng liên tục kêu: "Mệt mệt mệt!". Công Phượng chắc phải mất kha khá thời gian để lấy lại "phong độ" rồi đây.

Biểu cảm của Công Phượng khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

(Nguồn clip: @onfootball86)

Chia sẻ
Đọc thêm