Công Phượng đưa vợ chưa cưới đi chơi, dân tình xôn xao chú ý vòng 2 của Viên Minh có phần hơi khác lạ?

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn bức ảnh vợ chồng Công Phượng chụp cùng nhau, nhiều người tò mò nghi vấn Viên Minh đã có tin vui.

Dịp đầu tháng 6 vừa qua, chàng cầu thủ tài năng xứ Nghệ Công Phượng đã bí mật làm lễ đính hôn với bạn gái lâu năm Viên Minh. Được biết, cô dâu là tiểu thư con nhà gia thế, cặp đôi đã âm thầm bên nhau suốt thời gian dài và ai cũng ngưỡng mộ Công Phượng vì giữ kín mối quan hệ tình cảm, không để bạn gái vướng thị phi soi mói.

Công Phượng đưa vợ chưa cưới đi chơi, dân tình xôn xao chú ý vòng 2 của Viên Minh có phần hơi khác lạ? - Ảnh 1.

Sau khi tổ chức lễ đính hôn, Công Phượng và vợ chưa cưới vẫn giữ lối sống kín đáo, hầu như không bao giờ chia sẻ về đời tư lên mạng xã hội. Tuy nhiên gần đây fan hâm mộ đã bắt gặp bức ảnh chụp vợ chồng chàng cầu thủ 9X đi dự tiệc đầy tháng con đầu lòng của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP. HCM) - đồng nghiệp cùng đội tuyển của Công Phượng, khoảnh khắc Viên Minh mặc chiếc váy suông rộng với đôi tay che khéo chiếc bụng có phần lùm lùm khiến ai cũng nghi vấn cô nàng đang mang bầu.

Công Phượng đưa vợ chưa cưới đi chơi, dân tình xôn xao chú ý vòng 2 của Viên Minh có phần hơi khác lạ? - Ảnh 2.

Fan hâm mộ hồi hộp với bức ảnh nghi vấn Viên Minh đã có bầu.

Mặc dù có thể đó chỉ là bộ đồ Viên Minh yêu thích, do kiểu dáng rộng rãi nên khi mặc dễ gây hiểu lầm, song nhìn tới nhìn lui thì dân tình vẫn soi thấy bụng của bà xã Công Phương có phần hơi nhô lên. Thần sắc Viên Minh khá tươi tắn, trông cô nàng cũng có vẻ đầy đặn hơn hồi mới đính hôn.

Cả Công Phượng lẫn vợ chưa cưới đều rất kín tiếng đời tư.

Nếu đúng là hôn thê của Công Phượng đã mang bầu thì quả thực là tin vui với cả đôi vợ chồng trẻ lẫn fan hâm mộ. Chưa biết đám cưới chính thức sẽ diễn ra vào thời điểm nào, nhưng Công Phượng lên làm bố bỉm sữa thì chỉ nghĩ thôi dân tình đã thấy thích thú!

Chia sẻ
Đọc thêm