Công nương Kate quyết không "xuống nước" làm lành với Meghan Markle sau loạt mâu thuẫn vì thái độ khó chấp nhận của em dâu

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong cuốn sách mới nhất sắp phát hành, Meghan Markle và Công nương Kate được cho là bất hòa nhiều lần với nhau. Mối quan hệ giữa cả hai hiện tại khó cứu vãn.

Trong cuốn sách mới sắp phát hành vào ngày 30/6 tới đây của tác giả Dylan Howard và Andy Tillett đã tiết lộ những thông tin gây sốc liên quan đến mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia. Kể từ khi Meghan Markle kết hôn với Harry vào tháng 5/2018, đã có vô số tin đồn xuất hiện xung quanh mối quan hệ bất hòa giữa Meghan với chị dâu Kate.

Theo tác giả Dylan Howard và Andy Tillett, ngay khi bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan rất buồn khi những đứa con của cô với Harry sau này sẽ không được hưởng những đặc quyền giống với các con của Công nương Kate chỉ vì Hoàng tử William sẽ là vua còn Harry thì không. Sự rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia ngày càng trầm trọng hơn khi Kate được cho là không mời vợ chồng nhà Sussex đến tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 37 của cô vào tháng 1/2019 mà bà mẹ 3 con chỉ mời bạn bè thân thiết.

Chỉ một tháng trước khi sinh nhật của mình diễn ra, bà mẹ 3 con đã cùng Nữ hoàng Anh tổ chức cuộc họp bí mật để thảo luận về hành vi của Meghan. Theo một nguồn tin tiết lộ với Tillett và Howard, Kate được cho là người đã đề nghị có cuộc họp riêng này với Nữ hoàng Anh, nội dung cuộc họp hoàn toàn được giữ kín. 

Tiết lộ mới gây sốc: Công nương Kate quyết không xin lỗi và làm lành với em dâu Meghan Markle sau một loạt mâu thuẫn vì lý do này  - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đóng vai trò trung gian xử lý mối bất hòa giữa hai nàng dâu hoàng gia.

Theo Dylan Howard và Andy Tillett, Nữ hoàng Anh luôn tìm cách giúp đỡ Meghan để cô có thể hòa nhập với cuộc sống hoàng gia. Bà được cho là không muốn lặp lại những sai lầm mà bà đã gây ra cho Công nương Diana.

Không ai rõ Nữ hoàng Anh đã khuyên Meghan những gì hay nỗ lực của Meghan có được ghi nhận hay không, chỉ biết rằng sau đó, Meghan ngày càng chống đối các quy tắc. Cô đã trì hoãn buổi chụp hình cùng với bé Archie ngay sau khi sinh con. Cô không chụp ảnh đứng bên ngoài bệnh viện giống như Công nương Kate đã làm sau 3 lần sinh đẻ.

Khi ấy Meghan đi ngược lại mong muốn của mọi người, tỏ thái độ không hợp tác và điều này khiến sự căng thẳng giữa cô với Công nương Kate ngày một tăng lên, cuốn sách mới cho hay. Mối quan hệ rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia đi vào bế tắc khi nhà Sussex chuyển đến Los Angeles.

Tiết lộ mới gây sốc: Công nương Kate quyết không xin lỗi và làm lành với em dâu Meghan Markle sau một loạt mâu thuẫn vì lý do này  - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia khó có thể cứu vãn.

"Kate đã nỗ lực hòa hợp với Harry trong gần 2 năm qua nhưng mọi thứ đã thay đổi. Những người trong cuộc nói với tôi rằng, Kate sẽ không cố gắng làm lành với Meghan cho đến khi nhà Sussex đáp lại những nỗ lực mà Kate và chồng cô đã làm cho họ", Howard và Tillett cho biết.

Nguồn: Nickiswift

Chia sẻ
Đọc thêm