Thứ tồn tại trong tâm trí Meghan Markle lúc này chỉ có một nhưng cũng đủ khiến hoàng gia Anh lao đao một thời gian

Mới đây, nhà viết tiểu sử hoàng gia tiếp tục hé lộ những thông tin gây sốc về Meghan Markle trong cuốn sách mới nhất của bà.

Trong cuốn sách mới dài 400 trang với tựa đề "Meghan và Harry: Câu chuyện có thật" đã chia sẻ những thông tin gây sốc dư luận xung quanh cuộc sống của nhà Sussex trong gia đình hoàng gia Anh.

Lady Colin Campbell, nữ tác giả của cuốn sách từng khiến dư luận choáng váng với thông tin Meghan Markle rạn nứt với gia đình hoàng gia chỉ sau 4 ngày kết hôn, ngay trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles. Nữ tác giả nổi tiếng này cũng cho hay, điều duy nhất tồn tại trong tâm trí của Meghan Markle đó là "Tiền". 

Thứ duy nhất tồn tại trong tâm trí Meghan Markle lúc này chỉ có một từ nhưng cũng đủ khiến hoàng gia Anh lao đao một thời gian - Ảnh 1.

Lady Colin Campbell cho biết thứ Meghan quan tâm đến chỉ là "Tiền".

Trong cuốn sách này, Nữ công tước xứ Sussex được mô tả là một người đầy tham vọng. Cô đã thất bại trong việc trở thành một ngôi sao lớn với vai trò là một diễn viên. Do đó, Meghan đã nhìn thấy cơ hội có "1-0-2" của mình khi trở thành nàng dâu hoàng gia, sẽ là con đường giúp cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

"Meghan Markle muốn vắt kiệt tài chính của gia đình hoàng gia. Đối với Harry, Meghan vừa là một người mẹ vừa là một nữ thần được tôn thờ. Cậu ấy rất ngoan ngoãn", Lady Colin Campbell cho biết.

Theo bà, Meghan từ rất lâu đã bị ám ảnh bởi hoàng gia và đọc mọi thứ về Công nương Diana. Meghan được cho là từng nói với người bạn thân nhất của mình rằng cô muốn trở thành Công nương Diana thứ 2. Campbell cho biết đó chính là cách mà Meghan nắm giữ Hoàng tử Harry.

Thứ duy nhất tồn tại trong tâm trí Meghan Markle lúc này chỉ có một từ nhưng cũng đủ khiến hoàng gia Anh lao đao một thời gian - Ảnh 2.

Meghan luôn khát khao trở thành người nổi tiếng, sở hữu khối tài sản trong mơ.

"Harry là con trai của Diana. Anh ấy đã mất mẹ và luôn khao khát gặp được một người giống mẹ mình. Meghan đã đến để thỏa mãn sự trông chờ của Harry", nữ tác giả cho hay.

Campbell cho biết, chính vì nhận thấy hoàng gia Anh không đáp ứng được những gì mà mình thèm khát vì họ có quy tắc và sự kiểm soát chặt chẽ nên Meghan đã quyết định trở lại Mỹ với tham vọng chính trị. Meghan muốn trở thành tỷ phú và đồng thời cũng muốn chạy đua vào Nhà Trắng. Đội ngũ PR của Meghan đang hoạt động mạnh mẽ với thông tin cô ấy có thể kiếm được hàng chục triệu USD nhưng ai cũng đều biết đó là không đáng tin.

"Meghan đã thổi bay tương lai tốt đẹp của mình ở hoàng gia, phung phí cơ hội quý giá hiếm ai có được và cô ấy đang cố đổ lỗi cho mọi người về thất bại của chính mình", Campbell nhận xét.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm