Công nương Kate "phá lệ" công bố bức ảnh thứ 5 tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis khiến người hâm mộ phát cuồng

Bức ảnh mới được công bố chỉ sau 12 giờ Cung điện Hoàng gia phát hành 4 bức ảnh chính thức trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã chia sẻ 4 bức ảnh chính thức tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis cho người hâm mộ trong ngày lễ rửa tội của cậu bé. 4 bức hình đều toát lên sự ấm áp, vui vẻ của các thành viên hoàng gia bên hoàng tử út.

Cặp đôi William - Kate đã đề nghị nhiếp ảnh gia người Anh Matt Holyoak chụp ảnh trong lễ rửa tội chính thức của con trai út sau khi họ vô cùng ấn tượng với những tấm hình mà nhiếp ảnh gia này chụp cho Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh trong lễ kỷ niệm 70 năm ngày cưới của họ.

Công nương Kate phá lệ công bố bức ảnh thứ 5 tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 1.

Một trong 4 bức ảnh được Hoàng gia công bố trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis.

Tuy nhiên, chỉ sau gần 12 tiếng công bố 4 bức hình, gia đình Hoàng gia Anh đã "phá lệ", quyết định chia sẻ bức ảnh thứ 5 khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Đó là hình ảnh Hoàng tử Louis tươi cười rạng rỡ trong vòng tay mẹ còn Công nương Kate cười ngọt ngào, hạnh phúc với vẻ mặt đầy mãn nguyện. Nụ cười tỏa nắng của Louis khiến người hâm mộ phát cuồng vì đây là bức ảnh đầu tiên họ được nhìn rõ "thần thái" của hoàng tử út. Trong khi đó, đa phần những bức ảnh trước của Louis đều chụp khi cậu bé đang ngủ. 

Bức ảnh thứ 5 này do Matt Porteous, một nhiếp ảnh gia tư nhân chỉ chuyên chụp ảnh riêng cho gia đình Kate thực hiện. Matt Porteous cũng từng chụp cho Hoàng tử George trong lần sinh nhật thứ 3 của cậu bé.

Công nương Kate phá lệ công bố bức ảnh thứ 5 tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 2.

Bức ảnh thứ 5 với nụ cười rạng rỡ của Hoàng tử Louis khiến người hâm mộ phát sốt.

Cặp đôi Kate và William đã chia sẻ bức ảnh này qua tài khoản Twitter của Điện Kensington với chú thích: "Công tước và Nữ công tước hy vọng mọi người đều thích bức ảnh đáng yêu này của Hoàng tử Louis".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm