Công Lý đưa bạn gái mới đến nhà Thảo Vân dự sinh nhật con trai

Tuệ Anh,
Chia sẻ

Cách cư xử của Thảo Vân và bạn gái mới Công Lý khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Thảo Vân đã đăng tải loạt ảnh trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mừng con trai bước sang tuổi 11. Trong ngày vui của bé Tít, bố mẹ, ông bà đều có mặt đầy đủ. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh tình cảm của Thảo Vân và Công Lý bên con trai. Đây là lần hiếm hoi hai người chụp hình cùng nhau. Có thể thấy, dù đã "đường ai nấy đi" song cặp đôi một thời vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm lo cho con trai. 

1
Con trai Thảo Vân đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình

4
Công Lý cũng đến dự sinh nhật của bé Tít

2
Cặp đôi một thời vui vẻ chụp hình cùng con trai

Trong bữa tiệc sinh nhật bé Tít còn có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt, đó là Ngọc Hà - bạn gái mới của "Cô Đẩu". Dù không chụp hình chung với Công Lý và Thảo Vân, song cô vẫn kịp có một bức hình selfie cùng bé Tít. Ngọc Hà sau đó đã đăng bức ảnh này lên trang cá nhân của Thảo Vân kèm theo chia sẻ: "Bố vừa đi về, thấy Tít đi theo chơi trên cái xe kia, bố đi chậm theo con rơm rớm nước mắt kiểu nhớ con, xong dặn Tít không được đi xuống được đấy chị ạ!"

Ngay sau đó, Thảo Vân liền trả lời: "Chị thì đang bảo thế nào em mải chụp ảnh cho bố con mà quên cả nhà không chụp với em". Cuộc trò chuyện của Thảo Vân và Ngọc Hà cho thấy mối quan hệ thân thiết của cả hai. Giữa MC Gặp nhau cuối năm và bạn gái của Công Lý dường như không hề tồn tại sự ghen ghét giữa "tình cũ" và người mới.

5
Ngọc Hà - bạn gái mới của Công Lý cũng đến mừng sinh nhật bé Tít song không chụp hình chung cùng mọi người

Trong ngày đón tuổi mới, bé Tít còn được chị gái cùng cha khác mẹ đến nhà chúc mừng. Thục Anh là con gái đầu lòng của nghệ sĩ Công Lý với người vợ đầu tiên. Công Lý từng nhiều lần dẫn hai con đi chơi chung nên Thục Anh và Tít rất thân thiết.

3
Bé Tít cười tươi khi được chị gái cùng cha khác mẹ đến chúc mừng sinh nhật.

Chia sẻ