Cộng đồng mạng phát sốt với "Gia đình Thủng Long" - cặp vợ chồng trẻ có cuộc sống hài hước nổi đình đám trên MXH TikTok

Vâng, không nhầm lẫn gì đâu ạ, tên của cặp vợ chồng nhí nhố ấy chính là Thủng Long (!)

Sở hữu hơn 21.000 lượt theo dõi trên Facebook và 103.000 lượt follow trên TikTok, có thể đó chưa phải thành tích quá khủng nhưng lại chứng minh sức hút đáng ngạc nhiên của Thủng Long Family. Tuy mới gia nhập TikTok được gần 3 tháng với mục đích chơi cho vui, song video nào của vợ chồng Thủng Long cũng đạt hàng chục nghìn lượt xem và đến nay đã được tổng cộng 1,6 triệu like.

Cộng đồng mạng phát sốt với "Gia đình Thủng Long" - cặp vợ chồng trẻ có cuộc sống hài hước nổi đình đám trên MXH TikTok - Ảnh 1.

Thủng Long Family là một kênh giải trí mới nổi khá hot trên MXH TikTok.

Chủ sở hữu của Thủng Long Family là một cặp vợ chồng trẻ sống tại Hà Nội, tự giới thiệu là "ông Thủng - bà Bom". Ông Thủng tên thật là Trần Tụ Long, còn bà Bom tên thật là Phan Tuyết Nga. Theo thông tin cặp đôi chia sẻ trên MXH thì cả 2 đều là HLV thể hình, nhưng có lẽ nhận ra khiếu hài hước thiên bẩm nên cả 2 cùng nhau chuyển sang "nghề tay trái" - làm content video trên mạng xã hội trong lúc rảnh rỗi ở nhà nghỉ dịch.

Cộng đồng mạng phát sốt với "Gia đình Thủng Long" - cặp vợ chồng trẻ có cuộc sống hài hước nổi đình đám trên MXH TikTok - Ảnh 2.

Chân dung đôi vợ chồng trẻ đang thu hút fan hâm mộ ầm ầm trên kênh Thủng Long.

Các video của Thủng Long Family đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng trẻ, rất nhiều người đã tìm thấy chính mình trong hàng loạt tình huống ngộ nghĩnh do ông Thủng - bà Bom chế ra. Từ chuyện giấu quỹ đen, người yêu cũ, cho đến thói quen làm đẹp, mua sắm, vợ chồng troll nhau... tất cả đều được Thủng Long Family diễn lại khá duyên dáng, cute và không nhịn nổi cười.

Cuộc sống vợ chồng son qua góc nhìn của gia đình Thủng Long quả là cười ra nước mắt (Nguồn: @thunglongfamily)

Biểu cảm của vợ chồng Thủng Long khá tự nhiên, dễ thương và gần gũi với đời thực nên cư dân mạng mới dành nhiều cảm tình cho cặp đôi. "Bà Bom" thường đóng vai cô vợ đầu gấu bắt nạt chồng với đủ trò đanh đá y như các bà vợ khác, còn "ông Thủng" thì tội nghiệp vô cùng khi suốt ngày là nạn nhân bị vợ đánh đập mắng mỏ vì loạt lý do khá củ chuối: nghịch son của vợ, trùm chăn xì hơi, không chịu rửa bát, giấu quỹ đen, đòi đi nhậu với bạn...

Điểm thú vị trong các video của cặp đôi là phải xem đến cuối, lúc nào kết thúc cũng bá đạo không ngờ, khiến dân tình ôm bụng cười lăn lóc.

Để ông Thủng nói cho mà nhớ: Đừng bao giờ nhắc đến người yêu cũ trước mặt vợ! (Nguồn: @thunglongfamily)

Ở nhà nhiều chán đến mức không muốn nói chuyện với nhau nữa thì vợ chồng quay sang troll cái TV... (Nguồn: @thunglongfamily)

Nhật ký 2 tháng ở nhà tránh dịch cực nhí nhố của vợ chồng Thủng Long (Nguồn: @thunglongfamily)

Loạt video của Thủng Long Family có thời lượng khá ngắn nhưng nếu trót xem rồi thì rất dễ bị cuốn vào cuộc sống thú vị của đôi vợ chồng trẻ. Nằm nhà buồn chán, mở kênh này ra giải trí cũng vui ra trò, nhiều cô nàng còn share clip tag chồng hoặc bạn trai vào để "dằn mặt" nữa, bảo sao gia đình Thủng Long lại ngày càng hot hit như thế!

Chia sẻ
Đọc thêm