Công chúa "The Voice Kids" Minh Tâm: Con không buồn khi bị chê mà sẽ cố gắng để học hỏi nhiều hơn

Ở mỗi vòng thi, cô học trò của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương càng trưởng thành hơn, luôn sẵn sàng quyết chiến trong từng thử thách.

Tập Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 mới đây đã chọn ra ba thí sinh xuất sắc tiến vào vòng Chung kết là Chấn Quốc, Linh Đan và Minh Tâm. Trong đó, cô bé Minh Tâm - thí sinh của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đang nhận được sự chú ý lớn khi thể hiện ca khúc Sáng mắt chưa kết hợp cùng Trúc Nhân.

Trên mạng xã hội, khán giả để lại nhiều bình luận khen ngợi giọng hát của Minh Tâm, khẳng định cô bé là thí sinh tiến bộ nhiều nhất từ đầu chương trình tới nay.

Công chúa "The Voice Kids" Minh Tâm: Con không buồn khi bị chê mà sẽ cố gắng để học hỏi nhiều hơn - Ảnh 1.

Minh Tâm.

Minh Tâm sinh năm 2008 tại Hà Nội. Cô bé có niềm đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ và có thể hát được nhiều thể loại như dân ca, trữ tình. Theo như được tiết lộ, bố của Minh Tâm cũng có niềm đam mê với âm nhạc nên cô bé được thừa hưởng di truyền này từ bố.

Ở vòng thi Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, Minh Tâm đã ghi điểm trong mắt khán giả nhờ vào chất giọng nội lực, cao vút khi thể hiện ca khúc Bác Hồ một tình yêu bao la.

Khởi đầu cho chặng đua âm nhạc, tuy còn khá nhiều bỡ ngỡ nhưng Minh Tâm - cô học trò nhỏ của Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương vẫn có cách lôi cuốn người xem bằng chính sự trẻ trung, hiện đại, luôn sẵn sàng bùng nổ với tiết mục của mình.

Thiên thần nhí Minh Tâm sẵn sàng bức phá trong đêm Chung kết The Voice Kids 2019 - Ảnh 1.

Minh Tâm gây ấn tượng ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2019.

Khi trở thành chiến binh của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Minh Tâm tiếp tục được trau dồi về thanh nhạc lẫn bản lĩnh đứng sân khấu. Thế nên không khó để cô bé nhận được sự yêu thích của khán giả, với các tiết mục đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Thiên thần nhí Minh Tâm sẵn sàng bức phá trong đêm Chung kết The Voice Kids 2019 - Ảnh 2.

Tiết mục ở vòng Giấu mặt của Minh Tâm đạt hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube.

Công chúa "The Voice Kids" Minh Tâm: Con không buồn khi bị chê mà sẽ cố gắng để học hỏi nhiều hơn - Ảnh 4.

Phần thi của Minh Tâm ở vòng Đối đầu đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Trải qua các vòng thi, Minh Tâm luôn vận dụng hết khả năng của mình để đem lại khoảnh khắc trọn vẹn nhất mỗi khi lên sân khấu. Điều đó thể hiện rất rõ trong đêm Bán kết, Minh Tâm đã hoàn toàn lột xác với hình tượng mạnh mẽ khi trình diễn ca khúc Ngọn lửa cao nguyên để “thôi miên” người xem. Không còn là cô bé nhẹ nhàng ở vòng Giấu mặt, Minh Tâm trở nên "gai góc" và trưởng thành hơn rất nhiều.

Thiên thần nhí Minh Tâm sẵn sàng bức phá trong đêm Chung kết The Voice Kids 2019 - Ảnh 3.

Trải qua các vòng thi, Minh Tâm đã được 2 vị HLV không ngừng trau dồi để ngày càng tiến bộ.

Chia sẻ về khoảng thời gian tham gia chương trình, Minh Tâm cho biết ở những vòng đầu tiên em đã nhận được rất nhiều lời góp ý cũng như chê bai khi xử lý ca khúc chưa tốt, tuy nhiên Minh Tâm không thấy buồn mà cố gắng để học hỏi nhiều hơn. Nhờ sự hướng dẫn của hai vị HLV là Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương, giờ đây Minh Tâm đã có thể hát được nhiều thể loại nhạc hơn như nhạc rock, dân ca đương đại.

Thiên thần nhí Minh Tâm sẵn sàng bức phá trong đêm Chung kết The Voice Kids 2019 - Ảnh 4.

Minh Tâm ngày càng trưởng thành hơn qua các vòng thi và được đánh giá là nhân tố cho ngôi vị Quán quân trong Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019.

Với Minh Tâm việc được chọn vào trận Chung kết The Voice Kids 2019 chính là thành quả sau tháng ngày nỗ lực, luôn lắng nghe và chấp nhận thay đổi để hoàn thiện bản thân.

Để theo dõi màn trình diễn của Minh Tâm cũng như các thí sinh khác trong đêm Chung kết, đừng quên đón xem tập 15 The Voice Kids 2019 được phát sóng lúc 21h15 ngày 26/10 trên VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm