Bảo Hân "Về nhà đi con" gây ấn tượng với giọng hát mượt mà bên học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí 2019"

Tiết mục của cặp đôi thí sinh Linh Đan - Minh Hằng team Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh trong đêm Bán kết đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Tối 19/10, Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Trong đêm thi này, team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh dành tặng khán giả tiết mục của Linh Đan - Minh Hằng với ca khúc nhạc phim Về nhà đi con, kết hợp cùng nữ diễn viên Bảo Hân. Với giai điệu da diết chạm đến trái tim, phần trình diễn đã nhanh chóng chiếm trọn được sự yêu thích của khán giả.

Bảo Hân kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trong ca khúc nhạc phim Về nhà đi con

Nếu như team Hương Giang - Dương Cầm và Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đều cho học trò thử sức ở những ca khúc có giai điệu nhanh, dễ khuấy động khán giả thì Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh lại cho Linh Đan - Minh Hằng trình diễn một bản OST chủ yếu để cả hai khoe chất giọng đầy nội lực của mình. Đây cũng được xem là hướng đi đúng đắn của bộ đôi huấn luyện viên, bởi Về nhà đi con và nữ diễn viên Bảo Hân là những cái tên gây được chú ý rất lớn trong thời gian qua, thế nên tiết mục đã nhận được vô số lời khen ngợi từ phía khán giả.

Bảo Hân "Về nhà đi con" giúp học trò Phạm Quỳnh Anh nhận cơn mưa lời khen trong "Giọng hát Việt nhí 2019" - Ảnh 2.

Bảo Hân "Về nhà đi con" giúp học trò Phạm Quỳnh Anh nhận cơn mưa lời khen trong "Giọng hát Việt nhí 2019" - Ảnh 3.

Bảo Hân "Về nhà đi con" giúp học trò Phạm Quỳnh Anh nhận cơn mưa lời khen trong "Giọng hát Việt nhí 2019" - Ảnh 4.

Bảo Hân "Về nhà đi con" giúp học trò Phạm Quỳnh Anh nhận cơn mưa lời khen trong "Giọng hát Việt nhí 2019".

Bên dưới phần bình luận đông đảo cư dân mạng đã dành cho tiết mục của Linh Đan - Minh Hằng những lời khen có cánh: "Linh Đan cất giọng là cảm xúc ùa về mãnh liệt", "Linh Đan hát bài này quá xuất sắc. Nốt cao không khác gì tiếng chuông gió nhẹ nhàng thoát tục. Quán quân là đây chứ đâu", "Giọng Linh Đan với Minh Hằng trong veo, nghe quá đã", "Một tiết mục hoàn toàn thuyết phục người nghe", "Nhẹ nhàng, tình cảm, không màu mè. Quan trọng là tiết mục đã chạm đến trái tim của khán giả".

Bảo Hân "Về nhà đi con" giúp học trò Phạm Quỳnh Anh nhận cơn mưa lời khen trong "Giọng hát Việt nhí 2019" - Ảnh 5.

Bảo Hân "Về nhà đi con" giúp học trò Phạm Quỳnh Anh nhận cơn mưa lời khen trong "Giọng hát Việt nhí 2019" - Ảnh 6.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho tiết mục của Linh Đan - Minh Hằng kết hợp cùng với nữ diễn viên Bảo Hân trong ca khúc nhạc phim Về nhà đi con.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm