Ở tuổi 39, Lưu Thiên Hương vẫn diện đồ cực "nổi loạn", phát ngôn sốc về chuyện ca sĩ nhiều view chưa chắc được nể

Lưu Thiên Hương cho biết ca sĩ có nhiều view nhưng chưa chắc đã được khán giả và đồng nghiệp kính nể.

Đang là giám đốc âm nhạc The Voice và nhiều cuộc thi âm nhạc, Lưu Thiên Hương gây bất ngờ khi quyết định ngồi "ghế nóng" The Voice Kids 2019. Lưu Thiên Hương cho biết đây là thay đổi nhỏ trong sự nghiệp của nữ nhạc sĩ chứ không phải sự thụt lùi hay từ bỏ vị trí đã gắn bó với cô như nhiều người đồn đoán.

Bắt tay cùng Lưu Thiên Hương trên ghế đôi là Quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương. Chênh lệch về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng cả hai khi kết hợp lại dung hòa được yếu tố âm nhạc và thị hiếu mang lại sự hứng thú cho người xem. Trong chương trình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mới đây đã có những chia sẻ về âm nhạc và quan điểm của mình nhận được không ít ý kiến có cả đồng tình và trái chiều.

IMG_2549

Lưu Thiên Hương diện trang phục cực "nổi loạn" ở tuổi 39.

IMG_5257_1 (2)

Cũng như những nghệ sĩ khác khi đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên gameshow truyền hình, Lưu Thiên Hương gặp nhiều áp lực và tương đối căng thẳng. Tuy nhiên, cảm giác biến một nhân vật từ số 0 thành triệu người biết đến lại là động lực giúp cô vượt qua tất cả mệt mỏi, nặng nề sau mỗi buổi ghi hình.

50922817_10210849515314361_6258684922790150144_n

"Tại sân chơi The Voice Kids năm nay, chuyện thắng thua không quan trọng bằng việc khán giả, những người làm nghề dành tình cảm yêu mến cho team Lưu Thiên Hương. Vũ khí lợi hại nhất trong cuộc đua đường dài chính là chiến thuật hợp lý cho từng vòng sao cho thí sinh càng về sau càng nổi trội, với những "món ngon" đa dạng cho khán giả xem và thưởng thức" - Lưu Thiên Hương chia sẻ.

"Thực tế cho thấy một vài tuần thậm chí vài ngày, Vpop lại có sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng ra mắt khiến những bài hát trước đó sẽ bị lãng quên nếu nó không đủ hay với những người yêu nhạc. Chỉ những người trong nghề và những người yêu nhạc thực sự mới là người giữ cho các ca sĩ và những sản phẩm âm nhạc của họ lâu nhất bằng cách nghe, xem, sử dụng bài hát đó trong các cuộc thi âm nhạc. Từ đó tên tuổi nghệ sĩ mới vững".

51020108_10210850666903150_936867066021937152_n

IMG_2551

"Minh chứng rõ ràng nhất là tất cả những ai có vị trí cao nhất và uy tín nhất hầu như không xuất hiện trên các bảng xếp hạng hay Top Trending của Việt Nam, nhưng nói đến họ là một lượng lớn khán giả và người hâm mộ đều kính nể và là những thương hiệu lớn. Tất nhiên những đánh giá của tôi chỉ trong khu vực Việt Nam và tôi đang trông chờ những nhân tố mang màu âm nhạc mới lạ vừa gây sự tò mò vừa nghệ thuật chứ chỉ view và trend không thôi chưa đủ đâu" – Lưu Thiên Hương tâm sự.

Bên cạnh vai trò HLV The Voice Kids 2019, Lưu Thiên Hương cũng ấp ủ nhiều dự án âm nhạc trong năm nay: "Mỗi năm phải thay đổi, nắm bắt xu hướng, thị trường thì bản thân cũng phải thay đổi theo thời thế nhưng vẫn giữ cá tính riêng của mình. Đó cũng là phương châm sống và làm việc của Lưu Thiên Hương".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm