Công chúa nhỏ Charlotte lần đầu tiên bị chỉ trích là "vô lễ" vì hành động lè lưỡi đùa nghịch trước đám đông

Công chúa Charlotte bất ngờ trở thành tâm điểm gây tranh cãi trong cộng đồng mạng vì hành động lè lưỡi của mình.

Vào ngày 8/8, vợ chồng Công nương Kate đã đưa hai con đến tham dự sự kiện đua thuyền buồm từ thiện ở Cowes. Cặp đôi hoàng gia gây thích thú khi cùng nhau tham gia vào đội đua thuyền.

Công chúa Charlotte và Hoàng tử George đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông bởi sự đáng yêu, nhí nhảnh. Con trai cả của cặp đôi hoàng gia khoe 2 chiếc răng cửa bị sún, cậu bé chững chạc trong chiếc áo phông kẻ trắng đen và quần kaki lửng.

Trong khi đó, tiểu công chúa xinh xắn trong chiếc váy sọc trắng xanh, cộc tay. Khi cùng mẹ và anh trai xuất hiện trước đám đông và một rừng các ống kính, máy quay, Công chúa Charlotte với vẻ tinh nghịch vốn có của mình đã lè lưỡi trêu đùa đám đông khiến Công nương Kate bật cười thích thú.

1_SAILING-ROYAL

Công chúa Charlotte tinh nghịch lè lưỡi trước đám đông.

Sau đó, công chúa nhỏ được bà ngoại trông nom cùng với anh trai trong khi cha mẹ cô bé tham gia đua thuyền. Hành động lè lưỡi của tiểu công chúa đã bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, hành động đó của Charlotte là vô lễ và có phần thô lỗ khi cô lè lưỡi trước đám đông, những người lớn tuổi hơn cô bé. Thậm chí, Charlotte còn bị cho là tỏ thái độ miệt thị với những người không cùng đẳng cấp khi cô bé là một người của Hoàng gia Anh.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người lên tiếng bảo vệ con gái của vợ chồng Hoàng tử William - Kate. Họ cho rằng dư luận có cái nhìn quá khắc nghiệt với một cô bé mới chỉ 4 tuổi. Charlotte sống hồn nhiên, vô tư đúng với lứa tuổi của mình và hành động lè lưỡi tinh nghịch của cô bé giống như bao đứa trẻ khác. 

le-1

Hành động thè lưỡi của công chúa nhỏ gây tranh cãi.

Có thể thấy, dù tuổi còn nhỏ nhưng khi đã trở thành một nàng công chúa, Charlotte phải chịu sự đánh giá hà khắc của xã hội giống như cha mẹ mình. Làm một công chúa Hoàng gia Anh, được cả thế giới biết đến, mọi nhất cử nhất động đều được dõi theo quả là một áp lực không hề nhỏ đối với cô bé mới chỉ 4 tuổi này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm