Công nương Kate bị lên án vì "chế giễu", dìm hàng em dâu Meghan Markle không thương tiếc trong ngày sinh nhật

Công nương Kate bỗng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng trong ngày sinh nhật của Meghan Markle.

Meghan Markle đã mừng sinh nhật lần thứ 38 vào ngày 4/8 vừa qua với lời nhắn gửi ngọt ngào của Hoàng tử Harry trên Instagram và hàng nghìn lời chúc được gửi đến từ bạn bè của nàng dâu hoàng gia ở Hollywood và người hâm mộ trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, các thành viên hoàng gia khác cũng gửi lời chúc mừng đến Meghan Markle, trong đó có vợ chồng Hoàng tử William - Kate. Cặp đôi hoàng gia này đã được một bộ phận người hâm mộ ngợi khen khi ngoài gửi lời chúc sinh nhật họ còn đính kèm 1 bức hình hai gia đình hoàng tử Anh thân thiết, vui vẻ với nhau trong dịp Giáng sinh năm ngoái.

Nhiều người cho rằng, vợ chồng Công nương Kate lựa chọn như vậy vì muốn khẳng định sự gắn kết giữa họ, xóa tan nghi ngờ rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia.

Untitled

Vợ chồng Công nương Kate đăng bức hình kèm lời chúc sinh nhật Nữ công tước xứ Sussex.

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ Meghan Markle cho rằng, Công nương Kate đang cố tình chế giễu em dâu Meghan Markle. Đây là sinh nhật của Meghan nên theo lẽ thông thường, Công nương Kate nên đăng tấm hình của Nữ công tước xứ Sussex làm trung tâm thay vì đăng ảnh 4 người.

Một số người còn bày tỏ sự khó chịu khi ngay trong bức ảnh được lựa chọn, Meghan Markle thậm chí còn không nổi bật bằng chị dâu Kate. Một số người bình luận rằng, Công nương Kate cố tình lựa chọn tấm hình mình nổi bật hơn em dâu trong trang phục màu đỏ nhằm "dìm hàng" Meghan Markle không thương tiếc.

Theo tạp chí Cosmopolitan, người hâm mộ cho biết sẽ tốt hơn nếu Công nương Kate lựa chọn một tấm hình chỉ chụp Meghan Markle vì đây không phải là sự kiện gia đình, đó là ngày sinh nhật của nàng dâu hoàng gia. Nhiều người đặt câu hỏi rằng, liệu mối thù giữa họ đã thực sự chấm dứt chưa hay đang âm thầm bùng lên ngọn lửa khác.

kinh-1

Nhiều người dùng mạng thắc mắc tại sao Công nương Kate không lựa chọn tấm hình chỉ chụp riêng Meghan.

Nguồn: Latintimes

Chia sẻ
Đọc thêm