Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở "một hành tinh khác" kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle

Diệp Lục, Theo Helino

Hoàng tử Harry được nhận xét là đã thay đổi rất nhiều kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle.

Duncan Larcombe, một nhà bình luận hoàng gia nổi tiếng đã có phát ngôn gây sốc trong bài phỏng vấn với Fabious Digital. Chuyên gia này vốn được biết đến là người có mối quan hệ thân quen với Hoàng tử Harry.

Duncan Larcombe cho hay, Harry như đang ở một hành tinh khác so với ngày xưa, khiến nhiều người phải thốt lên rằng: "Chuyện gì đã xảy ra với Harry vậy?"

Trước đây, Công tước xứ Sussex được biết đến là một Hoàng tử có tính cách hài hước, vui vẻ, hòa đồng với mọi người, luôn tìm cách né tránh sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên, kể từ khi kết hôn với Meghan Markle đến nay, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Duncan-Larcombe-1116574

Nhà bình luận hoàng gia Duncan Larcombe.

Chưa bao giờ, Hoàng tử Harry lại phải đón nhận sự chỉ trích dữ dội mạnh mẽ từ dư luận nhiều đến như vậy trong thời gian gần đây. Công tước xứ Sussex bị lên án khi đi máy bay riêng trong sự kiện bảo vệ môi trường hay đi mát xa và làm móng chân ở khách sạn 5 sao.

Hoàng tử Harry và vợ bị chỉ trích là những kẻ đạo đức giả, hưởng thụ cuộc sống xa hoa trong khi luôn kêu gọi từ thiện trên các phương tiện truyền thông. Việc vợ chồng Công tước xứ Sussex kiên quyết giữ bé Archie trong riêng tư, bí mật cũng khiến dư luận tức giận.

Đặc biệt, mối quan hệ rạn nứt giữa Harry với anh trai William là điều công chúng vô cùng bất ngờ và đau lòng hơn cả. Bởi lẽ, cả hai Hoàng tử luôn gắn bó, yêu thương nhau kể từ khi cố Công nương Diana qua đời.

vo-chong-meghan-markle-1554437765974335742722-crop-15544378247401377874323

Hoàng tử Harry thay đổi rất nhiều kể từ sau khi kết hôn.

Có thể thấy rõ ràng, kể từ sau khi kết hôn, thị phi bủa vây lấy Hoàng tử Harry nhiều hơn trước và phong cách của anh cũng đã thay đổi ít nhiều. Công tước xứ Sussex được nhận xét là hay cau có, khó chịu hơn trước và đánh mất đi sự giản dị, thân thiện của ngày xưa.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm