Hóa ra đây chính là nhân vật đã đứng sau bảo vệ cho Meghan Markle, để cô dễ dàng "lộng hành", bất chấp mọi quy tắc trong gia đình nhà chồng

Meghan Markle đã phá vỡ mọi quy tắc hoàng gia, ngay cả Công nương Kate cũng không thể, nhờ vào một nhân vật có tiếng nói trong gia đình.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry vào hồi tháng 5/2018, Meghan Markle đã trở thành mục tiêu công kích của các nhà phê bình hoàng gia. Nữ công tước xứ Sussex bị cáo buộc là một người tham vọng, lấn sân sang chính trị, phá vỡ mọi quy tắc của hoàng gia.

Mặc dù vậy, bất chấp những sự chỉ trích ấy, Meghan Markle vẫn thực hiện những kế hoạch mà cô ấy mong muốn một cách thuận lợi từ việc làm biên tập viên khách mời của Vogue Anh, ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở cho đến kế hoạch viết sách thiếu nhi của mình.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Thái tử Charles chính là người đã thúc giục Cung điện hoàng gia ủng hộ Meghan trong mọi công việc. Theo nguồn tin này, Hoàng tử xứ Wales rất yêu quý Meghan và nói rằng ông sẽ ủng hộ tất cả các dự án và sáng kiến của con dâu bất kể đó là điều gì.

prince-charles-and-meghan-markle_0

Thái tử Charles rất ủng hộ Meghan Markle.

Thái tử Charles được cho là đã nỗ lực thay đổi cách nhìn của các cố vấn cung điện cao cấp về Meghan Markle trong thời gian vừa qua. Thái tử Charles yêu cầu mọi người ủng hộ nhiệt tình công việc của Meghan Markle giống như họ đang làm với ông ấy.

Một chuyên gia hoàng gia tiết lộ rằng, Thái tử Charles luôn là người bảo vệ Meghan trong Cung điện và ông ấy luôn sẵn sàng can thiệp mỗi khi nữ công tước gặp vấn đề với các cố vấn hoàng gia. Thái tử Charles nhấn mạnh rằng ông cực kỳ ủng hộ mọi công việc từ thiện của Meghan Markle.

Chính vì vậy, Meghan Markle đã vượt qua sự cản trở, gây khó khăn của cố vấn hoàng gia một cách dễ dàng nhờ sự hậu thuẫn của bố chồng. Nàng dâu hoàng gia này có thể phá vỡ các quy tắc điều mà Công nương Kate không thể.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa Meghan Markle và bố chồng được cho là xuất phát từ việc chính nàng dâu hoàng gia đã giúp hàn gắn mối quan hệ giữa Thái tử Charles với con trai Harry. Khi Thái tử Charles nhận lời dắt tay con dâu vào trong lễ đường thay cho bố đẻ của cô, Hoàng tử Harry trở nên gần gũi với bố hơn sau cái chết của Công nương Diana quá cố cách đây hơn 20 năm.

(Theo Latintimes)

Chia sẻ
Đọc thêm