Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween

Trong dịp Halloween năm nay, David Beckham cũng đưa hai nhóc tì là Romeo và Harper tới công viên Universal Studios vui chơi.

Mới đây, David Beckham đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cả gia đình cùng hóa trang thành các nhân vật để đón lễ Halloween. Trong đó, nhân vật gây chú ý nhất phải kể đến tiểu công chúa Harper Beckham. Dịp Halloween năm nay, Harper nhuộm tóc màu xanh, trang điểm và ăn mặc cực ngầu giống với Billie Eilish, nữ ca sĩ mà cô bé yêu thích.

Chẳng những có màn hóa trang gây chú ý, Harper Beckham còn cùng mẹ Victoria tự tay trang điểm cho bố và anh trai. Hình ảnh Harper tự tay lấy đồ trang điểm của mẹ để giúp David Beckham và Brooklyn hóa trang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng Harper không chỉ biết tô vẽ cho mình mà còn biết chăm sóc đến những người thân trong gia đình.

Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween - Ảnh 2.

Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween - Ảnh 3.

Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween - Ảnh 4.

Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween - Ảnh 5.

Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween - Ảnh 6.

Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween - Ảnh 7.

Trong dịp Halloween năm nay, David Beckham đã đưa hai nhóc tì là Romeo và Harper tới công viên Universal Studios vui chơi. Vì Harper rất thích Harry Potter nên ba bố con đã ghé khu vực “Thế giới phù thủy của Harry Potter” tại công viên trên.

Công chúa Harper Beckham cực ngầu trong bộ tóc xanh, tự tay hóa trang cho các anh trai cùng bố David nhân dịp Halloween - Ảnh 8.

Vào lễ Halloween năm ngoái, công chúa nhỏ Harper cũng gây chú ý khi biến thành hoạt náo viên xác sống với gương mặt trắng bệch cùng vết sẹo lớn trên trán.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm