“Công chúa” Harper Beckham diện bikini lộ bụng tròn xoe trông vô cùng đáng yêu

Harper Beckham luôn là thành viên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong đại gia đình cựu danh thủ.

Trong chuyến du lịch biển tại miền Nam nước Pháp, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham thích thú khi nắm tay con gái Harper nhảy xuống nước. Công chúa nhỏ Harper 8 tuổi nhà Beckham trông hết sức đáng yêu trong bộ đồ bơi có in hình ngựa. Cô bé lộ bụng tròn xoe cùng thân hình mũm mĩm trước ống kính máy ảnh.

20

Con gái út nhà Beckham lộ bụng tròn xoe siêu dễ thương

Cũng trong chuyến du lịch này, người hâm mộ tỏ ra thích thú với biểu cảm đáng yêu của bé Harper khi được bố cho tham gia các môn thể thao trên biển. Cô bé tỏ ra sợ hãi trong khi ông bố nổi tiếng bày tỏ sự thích thú.

17

18

6

Cô bé 8 tuổi đã hét lên nhưng khi trò chơi kết thúc, Harper chia sẻ: "Trò này vui quá". Bên cạnh Harper, ông bố David Beckham mỉm cười nhìn con. Người chia sẻ video đã khen ngợi cô bé: "Harper có chút sợ hãi, nhưng cô bé đã thật dũng cảm".

21

Là một trong những gia đình nổi tiếng nhất thế giới, các con nhà Beckham cũng gặp nhiều áp lực. Vấn đề tình cảm đến tài năng, cách hành xử của các cô cậu nhóc đều bị bàn tán, mổ xẻ. Vì vậy, hai nghệ sĩ luôn tỏ thái độ ủng hộ và dành thời gian ở bên các con.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm