"Công chúa cát": Ki tái xanh mặt mày khi vợ Kot - Baifern Pimchanok gặp tình cũ, lại còn đòi theo trai công khai

Tình địch đáng sợ nhất của Ki trong "Công chúa cát" đã chính thức lộ diện với vẻ ngoài cực điển trai.

Tập 7 của bộ phim Công chúa cát vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Mở đầu tập phim, vợ chồng Kot (Baifern Pimchanok) - Ki (Dan Worrawech) cùng nhau đến gặp Aff để bàn nội dung chương trình thực tế về hôn nhân. Nào ngờ, Aff còn mang đến một người đàn ông khác, đó chính là Chot - mối tình đầu của Kot.

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Khi vừa gặp Chot, Kot đã cười tít mắt, gương mặt lấp lánh niềm vui. Không bận tâm đến chuyện đang ngồi cùng chồng, Kot liên tục kể chuyện quá khứ thân thiết cùng Chot. Chẳng những thế, anh chàng Chot kia lại vô tư nói rằng: "Hồi đó anh nhận học bổng đi du học, nhà của Kot cũng dọn đi mất. Đến khi anh quay về tìm thì không gặp Kot nữa, anh đã buồn lắm. Chẳng ngờ Kot bây giờ kết hôn rồi, thế mà lúc nhỏ còn nói muốn cưới anh. Anh phải đi du học để sau này còn lo cho Kot chứ".

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Nghe những lời lẽ tình cảm này, Ki tái xanh mặt mũi. Ki không thể ngờ được chuyện ngoài cậu em ăn chơi lêu lổng Ji (March Chutavuth) ra, anh còn phải đối mặt với tình địch Chot. Thực tế, Kot - Ki chỉ là quan hệ vợ chồng hờ, Ki thuê Kot làm vợ mình với mức phí cực cao. Người ngoài không hề biết sự thật này, Ki - Kot luôn cố che giấu chuyện đóng giả vợ chồng để cuộc sống gia đình không bị xáo trộn.

Nhưng cô nàng Kot kia thì lại quá ngây thơ, chẳng màng để ý đến chuyện Ki đang ghen tức, Kot cứ vô tư đòi đi theo Chot. Tuy nhiên, Ki nhất mực không để vợ có cơ hội gặp riêng trai trẻ, anh tìm đủ lý do lôi kéo Kot quay về. "Em nhìn em kìa, cười đến mặt tròn xoe luôn. Còn hẹn đi cà phê gì chứ, em quên là chúng ta đã nhờ Ji chăm con à. Mau về với con thôi" - Ki nói.

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Screen Shot 2019-09-16 at 10

Về đến nhà, Ki lập tức lôi em trai Ji ra để hỏi thăm về anh chàng Chot kia. Lúc này, Ji mới bảo rằng Chot tuy là anh trai hàng xóm của Kot nhưng lại thân thiết trên mức bình thường. Liệu khi Chot xuất hiện, Ki - Ji có liên kết với nhau để chống lại anh chàng ấy không?

Chia sẻ
Đọc thêm