Fan "Công chúa cát" kêu gào thảm thiết vì đau lòng: Lộ cảnh mẹ con Kot bỏ nhà đi, Ki cầm nhẫn cưới khóc nức nở

Ngày mà Kot - Ki ly dị chẳng lẽ nào lại sắp đến?

Có 1 điều kỳ lạ đang diễn ra ở bộ phim Công chúa cát, ấy là phát sóng đến tập 6 rồi mà khán giả vẫn chưa biết ai mới thực sự là nam chính của bộ phim. Anh em Ki (Dan Worrawech) - Ji (March Chutavuth) liên tục chiếm sóng và có những cử chỉ, hành động thân mật với nữ chính Kot (Baifern Pimchanok), nhưng ekip sản xuất thì nhất quyết giữ kín, không chịu hé lộ thông tin ai mới là người Kot yêu thực sự.

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Ki - Kot đang sống chung với danh nghĩa vợ chồng.

Đến hết tập 6, Kot - Ki bị ép vào tình thế phải ngủ chung giường. Bác ruột của Kot không hề biết chuyện Ki - Kot chỉ là vợ chồng giả vờ nên mới ép 2 người mau chóng sinh thêm con. Dưới tác động của bác, Kot - Ki có nhiều cơ hội tiếp xúc, tình cảm giữa 2 người cũng tiến triển theo hướng tốt đẹp.

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Xem cặp đôi hạnh phúc chưa kìa.

Tuy nhiên, khi mà fan chưa kịp mừng vui thì một cú sốc đã vội giáng xuống đầu. Trong đoạn clip vừa được ekip sản xuất tung ra, Ki gây bất ngờ khi đứng giữa căn nhà trống và rơi nước mắt. Khán giả lập tức nhận ra đây chính là căn nhà mà Kot - Ki và bé Moji đang ở. Nhiều khả năng, sau này chuyện kết hôn giả bại lộ, Kot - Ki cãi nhau kịch liệt, Kot sẽ ôm con gái bỏ đi, để lại Ki bơ vơ với căn nhà nhiều kỷ niệm.

Công chúa cát: Lộ cảnh Kot bỏ nhà đi, Ki cầm nhẫn cưới khóc nức nở.

Thậm chí, Ki còn lộ cả cảnh quay cầm nhẫn cưới trong tay rồi bật khóc nức nở. Xem chừng càng về sau, mối quan hệ giữa 2 nhân vật càng trở nên phức tạp. Khả năng rạn nứt, đổ vỡ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Screen Shot 2019-09-11 at 13

Ki cầm nhẫn cưới khóc nức nở.

Trên mạng xã hội, một số khán giả bày tỏ: "Ôi tôi thấy thương Kot và Ki quá", "Chẳng lẽ nào Kot bỏ Ki để quay về bên Ji sao", "Không muốn như thế này đâu, nhìn Ki khóc mà tôi đau lòng cực", "Ki là người đàn ông tốt, anh chỉ biết làm việc, không dành thời gian cho bản thân. Từ khi Kot xuất hiện, Ki hiểu như thế nào là cuộc sống gia đình. Coi đến tập 6, tôi thấy Ki thực lòng đối xử tốt với Kot. Không muốn 2 người ly dị đâu. Tôi sẽ khóc mất", "Đạo diễn và biên kịch thật sự biết trêu chọc người khác, họ nhất quyết không cho Ki đến với Kot sao. Quả là nhẫn tâm quá mà".

Chia sẻ
Đọc thêm