Công an khám xét nhà đại gia vàng "Phúc XO" sau nghi án dính đến ma túy tại quán karaoke ở Sài Gòn

Sau vụ việc phát hiện hàng loạt thanh niên phê ma túy trong quán karaoke của Phúc XO, cơ quan chức năng đã tới khám xét nhà của "đại gia đeo 13kg vàng" tại huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Khoảng 15h30 phút chiều 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã đến căn nhà ba tầng ở huyện Hóc Môn để thực hiện việc khám xét.

Thời điểm kiểm tra, có khoảng 10 cảnh sát túc trực bên ngoài căn nhà, và một số lực lượng khác khám xét bên trong căn nhà. Theo người dân xung quanh, căn nhà này là của bố mẹ ruột Phúc đang ở.

Công an khám xét nhà đại gia vàng Phúc XO sau nghi án dính đến ma túy tại quán karaoke ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang khám xét nhà Phúc XO.

Trước đó, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, đoàn liên ngành văn hóa xã hội phối hợp với PC02 ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM) để kiểm tra.

Tại đây, phát hiện nhiều thanh niên đang phê ma túy và có ma túy trong điểm kinh doanh này. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Công an khám xét nhà đại gia vàng Phúc XO sau nghi án dính đến ma túy tại quán karaoke ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Căn nhà 3 tầng được cho là nơi cha mẹ ruột của Phúc XO đang sinh sống.

Ngay sau đó Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã mời Trần Ngọc Phúc (tên gọi khác là Phúc XO, ngụ quận 12) về trụ sở để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh của người này.

"Phúc XO" tên thật là Trần Ngọc Phúc (SN 1982), thời gian gần đây được nhiều người biết đến với việc đeo rất nhiều trang sức được làm bằng vàng trên người.

Công an khám xét nhà đại gia vàng Phúc XO sau nghi án dính đến ma túy tại quán karaoke ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Phúc XO nổi tiếng với việc đeo 13kg vàng trên người.

Anh ta còn sở hữu một loạt các xe hạng sang và có sở thích sưu tập biển số đẹp, sim số đẹp, rượu ngoại quý hiếm. 

Hiện trên người Phúc XO đang mang 13kg vàng, mỗi khi ra ngoài anh ta phải thuê từ 2 đến 5 vệ sĩ đi cùng để bảo vệ mình và số vàng.

Chia sẻ
Đọc thêm