Điều tra sai phạm quán karaoke của đại gia 13kg vàng "Phúc XO" sau nghi án sử dụng ma túy ở Sài Gòn

Sau khi một nhóm thanh niên bị phát hiện đang phê ma túy trong quán karaoke XO, lãnh đạo quận 12 đã chỉ đạo công an vào cuộc làm rõ sai phạm quán karaoke của Phúc XO.

Trưa 10/4, ông Lê Trương Hải Hiếu – Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) cho biết đã chỉ đạo đơn vị chức năng điều tra, làm rõ sai phạm của quán karaoke XO.

Theo ông Hiếu, sau khi một nhóm thanh niên bị phát hiện sử dụng ma túy bên trong quán karaoke XO, ông đã chỉ đạo Công an quận 12 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM điều tra, làm rõ những sai phạm trong hoạt động kinh doanh quán karaoke của Phúc XO. 

Điều tra sai phạm quán karaoke của đại gia 13kg vàng Phúc XO sau nghi án sử dụng ma túy ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Quán karaoke của Phúc XO bị điều tra sai phạm.

Trước đó, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12). 

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong quán có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Điều tra sai phạm quán karaoke của đại gia 13kg vàng Phúc XO sau nghi án sử dụng ma túy ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Phúc XO, người đeo 13kg vàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vừa bị công an mời về làm việc.

Ngay sau đó, chủ quán karaoke là ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên gọi khác là Phúc XO) cùng những người liên quan đã được mời về trụ sở công an làm việc.

Liên quan tới vụ việc, cơ quan chức năng cho biết hiện chưa có lệnh bắt giữ Phúc XO mà chỉ triệu tập làm việc nhằm phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.


Chia sẻ
Đọc thêm