Confession của các cô vợ kéo chồng ngoại tình về bằng chuyện ân ái: Vừa giữ "giá" lại vừa giữ được chồng mới là phụ nữ khôn ngoan

An Du, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khi đàn ông "lạc lối", kéo họ về bằng tình dục là một ý kiến không hề vớ vẩn, trái lại còn vô cùng hay ho và có hiệu quả!

Chồng ngoại tình - nỗi đau chưa bao giờ là dễ dàng vượt qua của những người vợ tha thiết với gia đình. Mỗi người sẽ có sự lựa chọn và cách giải quyết khác nhau khi đứng trước sóng gió. Nếu bạn thuộc phe bao dung, chấp nhận tha thứ cho chồng thì việc bạn phải làm chắc chắn là tìm cách để kéo trái tim và cả thân xác anh ấy về lại bên mình.

Vế thứ 2 "thân xác" hay nói đúng hơn là ham muốn sex, nhiều người vợ gần như bỏ qua, chỉ một mực muốn dùng tình nghĩa để mong chồng quay đầu là bờ. Song thật ra đàn ông đôi khi "xôi thịt" lắm, dùng sex để níu kéo họ về lại nhanh và hiệu quả hơn nhiều!

Thành công kéo chồng ngoại tình về bằng sex: "Cao chiêu" của những cô vợ "cao tay" đã được hé lộ! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Từ vô vợ "cái gì cũng ngại" thành cô vợ "không gì là không thể"

Có một thực tế, phụ nữ thường tẻ nhạt và thiếu chủ động trong chuyện ấy, nhất là khi đã là vợ chồng được nhiều năm. Đối với phụ nữ, họ nghĩ thế mới là cô vợ chính chuyên. Song đàn ông lại chẳng mấy coi trọng đâu, bởi đó không phải thứ họ cần.

Cô vợ tên Thanh (31 tuổi) tâm sự: "Mình mắc cái tật như nhiều bà vợ khác, là coi nhẹ chuyện ấy, trên giường thì cứng đơ như khúc gỗ mặc chồng tự xoay sở. Rồi thì cái gì cũng ngại, ngượng ngùng khiến chồng có cảm giác như đang ép buộc vợ vậy. Sau sự cố chồng có bồ, mình xốc lại tinh thần và quyết định phải 'lột xác' trong chuyện đó.

Trong công cuộc chinh phục lại thân xác chồng, mình luôn tâm niệm câu thần chú 'chủ động'. Vì rõ ràng lúc ấy chồng vẫn tơ tưởng tới cô nàng kia nên hứng thú dành cho vợ tụt dốc không phanh. Mình phải chủ động gạ gẫm chồng, chủ động dạo đầu.., bày ra cho chồng thấy nhiệt tình của bản thân để chồng dần dần bị cuốn theo.

Là vợ chồng thì không có gì là không thể, có thể 'tới bến' trên mọi phương diện. Từ tư thế, tiếng rên, tiếng cười, nói chuyện ướt át lúc 'lâm trận', thoải mái thổ lộ cảm xúc khi chồng chạm vào cơ thể mình và ngược lại. Cuộc yêu nào cũng phải nồng nhiệt và say đắm khiến chồng khó quên. Hôm sau đi làm mình còn nhắn tin cho chồng nói về cảm xúc đêm qua. Tất nhiên mình không tiếc lời khen anh ý nữa. Với chiến thuật ấy, mình đã thành công khiến chồng mê đắm vợ trở lại mà quên sạch cô bồ kia".

"Mỡ treo miệng mèo nhưng không cho mèo ăn" và chân lý "cái gì không đạt được thì càng quý giá"

"Khi chồng có quan hệ ngoài luồng với người khác nghĩa là cảm xúc dành cho vợ đã sụt giảm ít nhiều. Điều mình cần làm là khơi gợi và kích thích hứng thú ấy mãnh liệt trở lại. Mình không vội vồ vập chồng ngay, mà chơi trò lúc gần lúc xa. Đàn ông mà, thứ chưa có được mới là thứ họ khao khát hơn cả.

Mình giữ cho bản thân thơm sạch trong bộ váy ngủ gợi cảm và đồ lót quyến rũ. Váy ngủ hờ hững, vô tình trễ nải một bờ vai, khi đi qua chồng thì giả vờ cúi xuống để lộ khe ngực hoặc co chân để hở cặp đùi quyến rũ. Có người đàn ông nào cưỡng lại được sự kích thích thị giác lớn đến thế. Nhưng mình chỉ cho chồng nhìn mà không đồng ý để anh ấy 'tiến tới'.

Lúc anh ấy tắm mình sẽ vào tắm chung, cơ thể đụng chạm nhưng không có chuyện ấy. Sáng ra thì vuốt ve chồng, đợi anh ấy hứng thú dạt dào mình lại dừng đột ngột. Kết quả anh ấy cả ngày chỉ mong nhanh tan làm còn về với vợ. Tóm lại là 'thả thính' nhiệt tình cả về phương diện thị xác lẫn xúc giác để chồng muốn 'phát điên' nhưng lại chẳng có được.

Đến khi khao khát của anh ấy lên đến đỉnh điểm thì mình mới 'cho'. Tần suất quan hệ không cần nhiều song mỗi cuộc yêu chắc chắn sẽ là một đêm khó quên đối với chồng", cô vợ tinh quái tên Lan (29 tuổi) chia sẻ cao chiêu của bản thân.

Thành công kéo chồng ngoại tình về bằng sex: "Cao chiêu" của những cô vợ "cao tay" đã được hé lộ! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Ăn vụng" bao giờ cũng ngon cả

Không thể phủ nhận, sự lén lút cũng góp phần làm nên sức mê đắm của một cuộc tình ngoài luồng. Đàn ông xưa nay lại là giống loài thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm. Nắm được điểm quan trọng đó, Thương (32 tuổi) đã vận dụng triệt để và thành công "đưa chồng trở về quỹ đạo".

Cô kể: "Mình nói với chồng rằng, bố mẹ bắt mình phải ly hôn chồng, đưa con về nhà ở. Ông bà không thể chấp nhận được một chàng rể ngoại tình, phản bội con gái họ. Một mặt mình dọn đồ đưa con đi, một mặt mình tha thiết bày tỏ tình yêu với chồng, hứa sẽ thuyết phục bố mẹ.

Vậy là vợ chồng mình trở thành 1 cặp đôi yêu nhau trong sự cấm đoán, chia tách. Đến nhắn tin, gọi điện cũng sợ bố mẹ biết được. Nhất là chuyện kia, khoảng tuần 1 lần mình mới trốn nhà ra ngoài nhà nghỉ gặp chồng được. Bao nhiêu mong nhớ, khát khao, thêm cả cảm giác lén lút, mạo hiểm khiến cho cuộc yêu nào cũng 'chất như nước cất'. Chia tay ra về chỉ nghĩ đến cách làm sao để tiếp tục rủ được nhau đi hò hẹn thôi.

Bằng cách đó mình đã hâm nóng được chuyện ấy, thành công khơi gợi ham muốn mãnh liệt của chồng dành cho vợ. Sau vài tháng thấy đủ tầm, mình mới tuyên bố rằng phụ huynh đã dịu cơn giận. Thế là chồng tới đón vợ con về nhà, cảm xúc dâng trào như khi xưa đi hỏi vợ vậy".

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra một sự thật có phần khó tin, rằng đàn ông cần sex hơn cả ăn. "Đàn ông thất vọng với phụ nữ là bởi cô ấy không thể khiến anh ta thỏa mãn chuyện ấy", thậm chí có một đấng mày râu còn từng thốt lên như vậy. Những nhận định ấy có thể hơi thái quá nhưng chắc chắn một sự thật rằng, do quy định về kiểu gen và hormone, đối với đàn ông thì chuyện ấy giữ tầm quan trọng rất lớn. Chính vì thế, khi đàn ông ngoại tình, kéo họ về bằng tình dục là một ý kiến không hề vớ vẩn, trái lại còn vô cùng hay ho và có hiệu quả, chỉ là bạn có sẵn sàng mở lòng hay không thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm