Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Con trai của cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật là bé Andy bày tỏ rằng rất thích được chơi cùng con gái Đoan Trang.

Tham gia chương trình thực tế Thử thách lớn khôn, con trai Thu Trang - Tiến Luật bé Andy và con gái Đoan Trang là bé Sol gây thích thú cho khán giả bởi hàng loạt hành động thân thiết ngọt ngào.

Trong bất cứ trò chơi nào, hễ đứng gần nhau là bé Sol và bé Andy lại "nắm tay nắm chân" cực đáng yêu. Chứng kiến cảnh tượng các con thân thiết, Thu Trang - Tiến Luật - Đoan Trang còn có ý định "đẩy thuyền".

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 2.

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 3.

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 4.

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 5.

Bé Sol và bé Andy cứ quấn quýt nhau không rời.

Mới đây, trong đoạn clip giới thiệu tập sắp phát sóng, con trai Thu Trang - bé Andy lại 1 lần nữa gọi tên bé Sol dưới sự ngỡ ngàng của bố mẹ.

Gia đình Thu Trang - Tiến Luật được ekip sản xuất sắp xếp cho tham gia trải nghiệm ở một khu sinh thái xa thành phố. Đối với những cô bé, cậu bé thành thị thì đây là một chuyến đi đáng giá khi các em có cơ hội tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên, động vật - những điều mà thành phố hiếm khi xuất hiện. 

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 6.

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 7.

Bé Andy cùng bố mẹ trải nghiệm cuộc sống nông thôn.

Tại đây, Thu Trang - Tiến Luật - bé Andy lần lượt trải nghiệm các trò chơi dân gian như trồng lúa, bắt cá, lượm trứng vịt, chèo ghe hái sen. Lần đầu được hóa thân thành nông dân "đích thực" khiến Andy vô cùng hào hứng. Cậu bé năng động không ngại lăn xả hết mình trong các thử thách chương trình đưa ra.

Ở một diễn biến khác, Thu Trang liên tục nhắc đến quý nữ nhà Đoan Trang khi đang tham gia thử thách. Chị Mười Ba nói với con trai: "Phải chi bữa nay có bé Sol ở đây ha Andy. Có bé Sol chơi cùng với Andy thì sẽ vui hơn nữa". Nghe mẹ nhắc tên em Sol, Andy không chần chừ đáp: "Dạ con cũng muốn bé Sol chơi với con nhiều lần nữa". Biểu hiện dứt khoát nhưng vẫn pha chút e thẹn của cậu chàng làm cho Thu Trang thích thú. 

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 8.

Con trai Thu Trang - Tiến Luật nhắc tên con gái Đoan Trang, lại còn e thẹn cực đáng yêu  - Ảnh 9.

Gia đình 3 người mặc đồ nông dân mà vẫn vui vẻ thế này.

Andy có tính cách hồn nhiên, đáng yêu nhưng giọng nói lại điềm đạm, chững chạc như người lớn. Không chỉ vậy, cậu bé còn ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Kể lại những lần bị bố mẹ quát mắng, Andy không hề tỏ ra tủi thân hay giận dỗi. Trái lại, cậu bé bình thản phân tích: "Ba con la con chỉ là dạy dỗ con thôi, tại con hư quá, ba muốn tương lai của con tươi sáng hơn". Bên cạnh đó, Andy còn thổ lộ mong ước có thể chăm sóc bố mẹ. Tính cách ấm áp, hiếu thảo của cậu bé 6 tuổi khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.

Chia sẻ
Đọc thêm