Con trai Orlando Bloom bụ bẫm và đáng yêu trong vòng tay bố

Bé Flynn Bloom - con trai nam diễn viên Orlando Bloom ngày càng điển trai giống bố.

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng nam diễn viên Orlando Bloom vẫn tranh thủ thu xếp thời gian tới thăm quý tử nhỏ 6 tuổi – Flynn Bloom. Mới đây, phóng viên bắt gặp nam diễn viên 40 tuổi này xuất hiện bên con trai tại khu vực Malibu.

Con trai Orlando Bloom bụ bẫm và đáng yêu trong vòng tay bố - Ảnh 1.

Con trai Orlando Bloom bụ bẫm và đáng yêu trong vòng tay bố - Ảnh 2.

Con trai Orlando Bloom bụ bẫm và đáng yêu trong vòng tay bố - Ảnh 3.

Bé Flynn Bloom lớn phổng và ngày càng điển trai giống bố Orlando Bloom

Anh bế bé Flynn trên tay và không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho con trai cưng. Về phần bé Flynn Bloom, càng lớn cậu bé càng có nhiều điểm giống bố. Gương mặt bụ bẫm, điển trai khiến con trai Orlando càng đáng yêu hơn.

Sau khi ly hôn, cả Orlando Bloom và Miranda Kerr đã tìm được người mới. Tuy vậy họ luôn làm tròn trách nhiệm của những bậc cha mẹ. Siêu mẫu Miranda cho biết cô coi Orlando như anh trai và có phối hợp tốt với nhau trong việc nuôi dạy con.

Con trai Orlando Bloom bụ bẫm và đáng yêu trong vòng tay bố - Ảnh 4.

Miranda Kerr tiết lộ con trai muốn trở thành một nghệ sĩ khi trưởng thành

Nói về con trai Flynn Bloom, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Miranda Kerr không khỏi tự hào chia sẻ chính cậu bé là người giúp cô hoàn thành bộ sưu tập mới với chất liệu denim. Cô nói: “Có lẽ khi tôi 10 tuổi tôi đã có ý nghĩ: Ồ mình muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang. Giờ đây tôi đang thiết kế một bộ sưu tập. Flynn và tôi luôn ngồi vẽ chung với nhau. Đó cũng là sở thích của con trai tôi”.Khi được hỏi về nghề nghiệp tương lai của con trai cưng, Miranda Kerr tiết lộ: “Tôi có hỏi thằng bé lớn lên muốn làm nghề gì và con trai tôi có vẻ như thích trở thành một nghệ sĩ”.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm