Con trai Lâm Vỹ Dạ bị cô giáo bắt làm lại bài tập: Cậu nhóc lười nhưng IQ cực cao, nghĩ ra trò bịp khiến cô tức tốc mách bố mẹ

Sự lầy lội của cậu nhóc khiến không chỉ bố mẹ mà cộng đồng mạng cười chảy nước mắt.

Mới đây, nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã chia sẻ một câu chuyện cực hài hước về cậu con trai Xá Xị. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, anh viết: 

"Thời đại công nghệ học online. Con tui nó làm sai bài toán. Cô giáo kêu làm lại hết cả bài và chụp hình gửi lại cho cô, và thế là nó áp dụng công nghệ để bù đắp cho sự lười biếng. Cô giáo mách gửi cho tấm hình. Rồi không biết nó học toán hay học photoshop đây, rồi khen hay chửi nó đây. Rồi nó giỏi hay dở đây?".

Từ cuốn vở bài tập có thể thấy, con trai Hứa Minh Đạt đã không làm lại toàn bộ bài mà chỉ sửa đúng phần sai. Sau đó, cậu nhóc dùng photoshop cắt phần làm đúng, ghép vào phần làm sai. Tuy nhiên trình độ photoshop của quý tử nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩnh Dạ vẫn còn... "xanh" nên tấm ảnh nhìn lộ rõ mồn một.

Con trai Lâm Vỹ Dạ bị cô giáo bắt làm lại bài tập: Cậu nhóc lười nhưng IQ cực cao, nghĩ ra trò bịp khiến cô tức tốc mách bố mẹ - Ảnh 1.

Vở bài tập của con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Sự lầy lội của cậu nhóc khiến không chỉ bố mẹ mà cộng đồng mạng cười chảy nước mắt. Nhiều ý kiến cho rằng, cậu nhóc tuy còn nhỏ nhưng đã rất thông minh, sáng tạo và lầy lội không kém phần bố mẹ! 

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, cả Bánh Mì và Xá Xị đều được bố mẹ dạy dỗ rất cẩn thận. Về phía Lâm Vỹ Dạ, tuy từng thừa nhận trên sóng truyền hình có lúc mắc sai lầm khi dạy con, và không tự tin có thể hiểu hết tâm lý của con nhưng cô luôn cố gắng bầu bạn, chia sẻ mọi vui buồn với các bé. 

Con trai Lâm Vỹ Dạ bị cô giáo bắt làm lại bài tập: Cậu nhóc lười nhưng IQ cực cao, nghĩ ra trò bịp khiến cô tức tốc mách bố mẹ - Ảnh 2.

"Làm mẹ sợ nhất là không hiểu con, không được con tin cậy. Tôi từng cùng con vượt qua những cuộc nổi loạn ở tuổi lên 3 rồi lên 6. Tôi luôn chủ động theo sát, uốn nắn các con từ từ để giúp bé vượt qua những khó khăn trên đường đời’’, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ cũng khẳng định, chồng mình mới là người hiểu các con nhất dù thường ngày anh khá nghiêm khắc. Anh phải học từng ngày để hiểu con nhiều hơn. Cả hai vợ chồng đều cố gắng dành thời gian cho Bánh Mì và Xá Xị nhiều nhất có thể nhưng vì là những đứa trẻ sinh ra trong gia đình có cả ba và mẹ đều làm nghệ thuật, nên đôi khi con trẻ cũng có những áp lực nho nhỏ. 

Chia sẻ
Đọc thêm