Con trai được gọi là thần đồng nhưng Hòa Minzy phải vội vàng giải thích vì sợ bị ghét

Hòa Minzy tỏ ra cẩn trọng hơn trong việc mọi người gọi con mình là "thần đồng" vì không muốn bé chịu ảnh hưởng xấu từ bên ngoài.

Sau khi công khai cậu con trai đầu lòng tên là Bo, Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bé lên mạng xã hội. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng hay cập nhật video bé Bo đọc chữ, học tiếng Anh, phân biệt các loài hoa,... Vì sự thông minh của Bo mà một số cư dân mạng đã gọi cậu bé là "thần đồng".

Đáng chú ý, khi một trang Facebook đăng tải video của con trai Hòa Minzy, nữ ca sĩ đã vội vàng đính chính lại để tránh những ý kiến trái chiều.

Hoài Minzy viết: "Cảm ơn page đã chia sẻ về em Bo nhà mình ạ. Admin nhìn em Bo có thấy hiền lành, ngoan ngoãn không ạ? Nếu thương Bo hay là yêu quý Bo, xin admin đừng giật tít tiêu đề "lố" như thế nữa. 14 tháng tuổi con mới tập nói, tập đi còn kém hơn bao nhiêu bạn nhỏ khác mà thần đồng nỗi gì? Đọc thấy run hết người vì sợ con bị ác cảm bởi mấy câu giật tít này. Hãy để Bo luôn là một cậu bé hóm hỉnh, dễ thương trong mắt mọi người thôi. Con mới có 20 tháng tuổi, đừng làm vậy, con sẽ dễ gặp phải nhiều điều không hay. Mong mọi người hiểu gia đình Bo không bao giờ có suy nghĩ thích đưa con lên mây xanh như vậy đâu ạ".

Vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú của cậu con trai gần 2 tuổi nhà Hòa Minzy

Trước đó, Hòa Minzy cũng nhiều lần chia sẻ về việc không muốn mọi người tung hô quá nhiều về con trai mình. Cô đính chính rằng bản thân chỉ muốn chia sẻ những hình ảnh đáng yêu, hóm hỉnh của con và mong con có cuộc sống an yên.

Chia sẻ
Đọc thêm