Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?

HẠ ANH, Theo Trí Thức Trẻ

Không biết bé Bo đã làm điều gì mà khiến mẹ Hòa Minzy phải tự hào khoe lên MXH đến thế kia?

Lên thiên chức mới khi còn rất trẻ nhưng Hòa Minzy khiến khối mẹ bỉm phải trầm trồ vì kinh nghiệm nuôi con không thua kém bất kì ai. Dù công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn tranh thủ dành thời gian chơi đùa và chăm sóc con trai cưng.

Đặc biệt, quý tử hào môn nhà Hòa Minzy mới hơn 1 tuổi đã bộc lộ tính cách chuẩn con nhà người ta khiến mẹ phải tự hào khoe lên MXH ngay và luôn. Chuyện là Hòa Minzy tập cho con làm quen với những con số, chữ cái khi còn bé, tuy nhiên nữ ca sĩ đã làm khó khi cố tình nói sai để xem phản ứng của bé Bo. Mặc dù còn bé xíu nhưng bé Bo đã rất thông minh, kiên định và giữ vững lập trường khiến mẹ cũng bất ngờ: "Hôm nay vẫn là các con số nhưng chắc chắn Bo đã thành thạo và thuộc lòng rồi, nhưng làm bài khó hơn xí là mẹ sẽ phản đối câu trả lời của con để xem con ra sao. Cũng không ngờ là em Bo lại kiên định và giữ vững lập trường như vậy".

Clip: Hòa Minzy khoe con trai còn bé nhưng đã có lập trường riêng, phản ứng thông minh khiến mẹ bất ngờ

Mới hơn 1 tuổi, quý tử Hoà Minzy đã bộc lộ tính cách đặc biệt chuẩn “con nhà người ta” khiến mẹ cũng ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Hòa Minzy tự hào vì có cậu con trai cưng thông minh và lanh lợi khi mới hơn 1 tuổi

Trước đó, chồng Hòa Minzy từng ngỡ ngàng khi con trai đã thuộc lòng bài hát Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cực khó của mẹ. Quý tử Bo còn bé nhưng đã khiến bố mẹ bỉm tự hào cỡ này, dự lớn lên sẽ thành soái ca hoàn hảo điểm 10 đây.

Mới hơn 1 tuổi, quý tử Hoà Minzy đã bộc lộ tính cách đặc biệt chuẩn “con nhà người ta” khiến mẹ cũng ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, con trai Hòa Minzy còn ra dáng con nhà người ta ngay khi còn bé

Mới hơn 1 tuổi, quý tử Hoà Minzy đã bộc lộ tính cách đặc biệt chuẩn “con nhà người ta” khiến mẹ cũng ngỡ ngàng! - Ảnh 5.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải có cậu quý tử đáng "đồng tiền bát gạo" quá

Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm