Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật vô cùng hài hước

Hóa ra, bé Soup - con trai ca nương Kiều Anh không phải đánh bạn như bà nội nghĩ.

Ca nương Kiều Anh kết hôn năm 2015 và hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 7/7/2017. Con trai của cô tới giờ đã hơn 2 tuổi và vô cùng thông minh, kháu khỉnh, đáng yêu hơn. Kiều Anh thường xuyên đưa con đi cùng mình trong những chuyến du lịch hay đi chơi cùng bạn bè.

Cách đây không lâu, mẹ chồng của Kiều Anh - cô hiệu phó Văn Thùy Dương đã chia sẻ lên trang cá nhân một câu chuyện thú vị về cháu trai. 

Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật lại hài hước - Ảnh 1.

Bà nội Văn Thùy Dương kể chuyện về cháu trai.

Theo đó, cô Văn Thùy Dương kể: "Hôm nay cùng bố Soup đi đón Soup! Trên đường về thấy mẹ Soup điện thoại cho bố Soup và đọc nhận xét của cô giáo Soup cho bố Soup nghe. Trong đó có đoạn đại ý là con còn chưa kết hợp với các bạn, thi thoảng nói bạn không nghe lại làm bạn đau (ý là đánh bạn đấy). Bà bèn hỏi Soup:

- Tại sao Soup đánh bạn?

Im lặng!

- Soup có đánh bạn không? - Bà đổi câu hỏi! Giọng hơi có tý thép!

Im lặng!

- Soup có đánh bạn không? - Bà đổi chiến thuật nhẹ nhàng hỏi.

Cuối cùng Soup cũng trả lời

- Soup "đánh rắm"!

Hết nói luôn!".

Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật lại hài hước - Ảnh 2.

Bé Soup - con trai ca nương Kiều Anh quyết không khai ra lý do đánh bạn khi bà hỏi.

Chia sẻ của con gái giáo sư Văn Như Cương đã thu hút đông đảo sự chú ý của bạn bè và người hâm mộ. Đa phần phì cười vì sự hài hước và lém lỉnh của cậu bé Soup:

- Đến chết với câu trả lời của Soup. Mà hai bà cháu giống nhau như soi gương ý chị ạ.

- Hóm hỉnh giống bà nội luôn! Hai bà cháu ngồi gần nhau như soi gương ý bà nội Văn Thùy Dương!

- Hóm nhỉ!

- Chị ơi Soup thối này. Yêu quá thể đáng.

- Yêu nhỉ.

- Bá đạo giống ai?

- Nghe chuyện Soup mà không đỡ được. Yêu thật là yêu.

Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật lại hài hước - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cách bà nội Văn Thùy Dương dùng để khai thác thông tin từ cậu bé Soup cũng được đánh giá cao. Với trẻ nhỏ, câu hỏi "Tại sao" sẽ khiến trẻ rất khó để trả lời. Thái độ cứng rắn cũng không khiến trẻ dễ mở lòng và chia sẻ. Thay vào đó, cha mẹ, người thân nên giữ bình tĩnh, hỏi chuyện nhẹ nhàng để trẻ nói ra những cảm xúc trong mình.

Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật lại hài hước - Ảnh 4.

Cô hiệu phó Văn Thùy Dương và cậu bé Soup lém lỉnh.

Ca nương Kiều Anh và chồng Văn Như Quỳnh tổ chức đám cưới từ năm 2015. Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ dự định tới năm 2018 mới tính chuyện con cái. Bởi thời điểm đó cô muốn tập trung cho MV "Một lần sau cuối" cùng nhiều dự án âm nhạc khác. Tuy nhiên, mọi kế hoạch đã bị hoãn vô thời hạn bởi một việc ngoài kế hoạch: mang thai và sinh con. 

Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật lại hài hước - Ảnh 5.

Mọi kế hoạch của ca nương đã bị hoãn vô thời hạn bởi một việc ngoài kế hoạch: mang thai và sinh con.

Ngày 7/10/2017, Kiều Anh hạ sinh con trai đầu lòng tại 1 bệnh viện ở Hà Nội. Cậu bé có tên gọi ở nhà là Soup. Mặc dù mới hơn 2 tuổi nhưng cậu bé thể hiện rõ sự thông minh, khả năng ghi nhớ nhanh khiến nhiều người xuýt xoa.

Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật lại hài hước - Ảnh 7.

Con trai ca nương Kiều Anh đi học đánh bạn, bà nội dùng hết các "chiến thuật" mới khiến cậu bé khai ra và sự thật lại hài hước - Ảnh 8.

Ca nương Kiều Anh và chồng Văn Như Quỳnh tổ chức đám cưới từ năm 2015.

Chia sẻ
Đọc thêm