Con trai ca nương Kiều Anh 2 tuổi nói chưa sõi nhưng đã rành tiếng Anh, bất ngờ nhất là khả năng ghi nhớ tuyệt vời

Con trai của ca nương Kiều Anh tỏ ra thông minh, nhanh trí hơn người khi mới 2 tuổi đã đọc số đếm bằng tiếng Anh và có khả năng ghi nhớ đáng ngưỡng mộ.

Đầu tháng 10/2017, ca nương Kiều Anh hạ sinh cậu con trai đầu lòng và đặt biệt danh là Soup. Sau khi sinh, người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và có cuộc sống vạn người mơ bên chồng Văn Như Quỳnh - cháu trai của nhà giáo Văn Như Cương.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai. Hiện giờ cậu bé đã 2 tuổi và rất kháu khỉnh, đáng yêu. Đặc biệt, Soup được nhiều người nhận xét là thông minh, trí nhớ tốt. 

Mới đây, Kiều Anh đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân đoạn video ngắn khoe cậu con trai 2 tuổi nhưng đã nhớ hết số đếm từ 1 - 10. Bất ngờ hơn, Soup mới học trong 1 buổi và cậu bé còn nói chưa sõi tiếng Việt nhưng tiếng Anh cũng đâu ra đấy.

Con trai ca nương Kiều Anh đọc số từ 1 - 10 bằng tiếng Anh.

Kiều Anh tiết lộ: "Sau 1 buổi học các con số với bố, em đã thuộc kha khá rồi nè. Em bé 2 tuổi của mẹ giỏi quá!".

Quả thật, bé Soup "không phải dạng vừa đâu" khi phản ứng rất nhanh. Bố viết số gì ra bảng, cậu cũng nhanh chóng đọc bằng tiếng Anh. Giọng điệu ngọng líu lô của cậu bé 2 tuổi khiến ai cũng thích thú.

Bé Soup 2 tuổi trắng trẻo, đáng yêu bị nhầm là con gái khi ra ngoài.

Rất nhiều người khen ngợi bé Soup, đồng thời hỏi ca nương Kiều Anh bí quyết dạy con học tiếng Anh:

- Chị dạy kiểu gì hay quá!

- Soup đọc tiếng Anh rồi nè.

- Em giỏi quá.

- Trộm vía, em Soup giỏi quá.

- Bé thông minh quá!

- Quá giỏi chị ơi!

Trước đó, Kiều Anh cũng chia sẻ đoạn clip chứng tỏ trí nhớ tuyệt vời của cậu bé 2 tuổi. Không chỉ nhìn vào logo đoán tên thương hiệu, Soup còn biết được là người thân nào đang sử dụng chiếc xe ấy.

Con trai Kiều Anh ghi nhớ rất tốt, nhìn logo đoán tên thương hiệu xe hơi.

Kiều Anh lý giải rằng: "Gene của bố nên từ 2 tuổi đã đam mê ô tô khủng khiếp xong thuộc hết tất cả các hãng xe mà đã từng được đi. Đúng là đam mê không đợi tuổi. Nửa chữ bẻ đôi cũng không biết, nhưng giơ logo hãng nào lên thì đọc như đúng rồi".

Tuy nhiên, những ai xem xong đoạn video cũng khen cậu bé sáng dạ, có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ lâu. 

Con trai ca nương Kiều Anh 2 tuổi nói chưa sõi nhưng đã rành tiếng Anh, bất ngờ nhất là khả năng ghi nhớ tuyệt vời - Ảnh 5.

Có lẽ, ngoài gene di truyền thì Soup cũng nhanh trí hơn nhờ cách giáo dục của cha mẹ. Kiều Anh từng chia sẻ 1 chút về việc dạy con, không phải phương pháp gì cao siêu chỉ là học từ thẻ hình ảnh: "Soup học với 100 thẻ hình ảnh về các chủ đề. Trộm vía mỗi ngày 15 phút mà mới 4 hôm em đã thuộc nửa số thẻ rồi. Em mẹ giỏi lắm cơ".

Ngoài ra, Kiều Anh thường xuyên cho con trai đi du lịch, hoạt động ngoài trời, tham gia ngoại khóa. Chính điều đó giúp Soup lanh lẹ, bạo dạn và tự tin hơn.

Con trai ca nương Kiều Anh 2 tuổi nói chưa sõi nhưng đã rành tiếng Anh, bất ngờ nhất là khả năng ghi nhớ tuyệt vời - Ảnh 6.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Con trai ca nương Kiều Anh 2 tuổi nói chưa sõi nhưng đã rành tiếng Anh, bất ngờ nhất là khả năng ghi nhớ tuyệt vời - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm