Con trai bỗng bị nhiều bình luận trái chiều và chia sẻ clip tràn lan, Hòa Minzy bức xúc tuyên bố điều này

Hòa Minzy tỏ ra vô cùng bức xúc khi có nhiều người đăng lại clip của con trai cô lên mạng xã hội và gây "phản ứng ngược".

Sau khi công khai quý tử đầu lòng, Hòa Minzy đã lập riêng cho con một trang cá nhân và thường xuyên đăng tải clip, hình ảnh của con lên mạng xã hội. Quý tử nhà Hòa Minzy và ông xã thiếu gia được khen là cậu bé ngoan ngoãn, thông minh khi mới 2 tuổi đã biết đọc, biết nhận diện khá nhiều kiến thức.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi và sự yêu thích thì không thể tránh khỏi một số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Chính vì vậy mà mới đây, Hòa Minzy đã tuyên bố sẽ hạn chế chia sẻ về con trai lên mạng xã hội.

Con trai bỗng bị nhiều bình luận trái chiều và chia sẻ clip tràn lan, Hòa Minzy bức xúc tuyên bố điều này - Ảnh 1.

Hòa Minzy bức xúc vì clip của con trai bị chia sẻ tràn lan trên mạng, gây phản ứng ngược cho người xem

Nữ ca sĩ giải thích cụ thể: "Thực sự muốn chia sẻ là vì muốn hình ảnh của con được đăng lên 1 cách có kế hoạch để tránh tình trạng quá nhiều gây ngợp cho khán giả thì em đã suy nghĩ rất nhiều!

Có những clip nào mẹ Bo thấy hay thật hay, hài hước, hay ý nghĩa mang lại niềm vui cho mọi người thì thường sẽ chia sẻ rộng rãi hơn, còn những clip nhẹ nhàng đơn giản thường ngày thì đăng lên Tiktok vì trên Tiktok là nền tảng video nên mình có đăng nhiều hay ít cũng không sao hết!

Còn trên Facebook mà đăng nhiều hay liên tục cảm giác như nó hay gây phản ứng ngược. Clip nào mà mẹ Bo chỉ muốn đăng trên Tiktok thì đều có mong muốn và chia sẻ rằng mọi người đừng đăng lại clip đó lên các trang mạng xã hội khác. Nhưng không hiểu sao vẫn có rất nhiều người không tôn trọng mong muốn của mẹ Bo mà quay lại màn hình, cắt tên hiển thị rồi đăng lên kênh của họ!

Thật sự thấy khá buồn mọi người ạ! Vì mình công khai con nên mình không tránh khỏi chuyện đó, nhưng những cái mình đã thẳng thắn mong muốn yêu cầu mà không được tôn trọng thấy buồn và lo là ở chỗ đó mọi người ạ! Nên giờ mẹ Bo có ít chia sẻ hơn thì cả nhà đừng quên Bo nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm