Con trai 4 tuổi mất tích ở nhà trẻ, 2 tuần sau con trở về với tình trạng khiến cha mẹ sốc nặng và đau đớn tột cùng

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Đến nhà trẻ đón con tan học, cha mẹ hoảng hốt khi biết được tin con trai 4 tuổi đã bị mất tích.

Vào ngày 22/11, bé Yusuf Ghazali (4 tuổi) được báo cáo là bị mất tích tại nhà trẻ ở Samarinda, Indonesia. Theo đó, khi cha mẹ đến đón đứa trẻ thì họ không thấy con trai mình đâu nữa.

Nhà trường cho hay, bé trai biến mất khi người chăm sóc rời khỏi phòng khoảng 5 phút. Vào hôm 8/12, sau 2 tuần đứa trẻ mất tích, cảnh sát cho hay người dân đã phát hiện một thi thể của bé trai mất đầu được tìm thấy tại một con kênh gần nhà giữ trẻ trên.

Nhìn quần áo trên đứa trẻ xấu số, cha mẹ của Yusuf khẳng định đó chính là con trai mất tích của họ. Tuy nhiên cảnh sát cho biết họ vẫn cần xét nghiệm ADN để có kết quả chính xác nhất.

Con trai 4 tuổi mất tích ở nhà trẻ, 2 tuần sau con trở về với tình trạng khiến cha mẹ sốc nặng và đau đớn tột cùng - Ảnh 1.

Cha mẹ bàng hoàng khi con trai mất tích được tìm thấy với thi thể không nguyên vẹn. Ảnh minh họa.

Cho đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân về cái chết của đứa trẻ vẫn chưa được xác định. Cảnh sát cho hay họ nghi ngờ rằng, trong khoảng thời gian người chăm sóc rời đi, cậu bé Yusuf đã ra khỏi phòng học, đi lang thang và không may ngã xuống kênh.

Thi thể của đứa trẻ bị phân hủy nghiêm trọng trong khi đó không có camera giám sát tại địa điểm xảy ra vụ việc khiến cảnh sát khó khăn trong việc điều tra nguyên nhân cái chết của đứa trẻ. Được biết, khu vực nơi phát hiện thi thể bé trai là một nơi khá yên tĩnh, người dân hiếm khi ra khỏi nhà.

Cha của Yusuf, ông Bambang nói rằng ông sẽ kiện nhà trẻ vì bỏ bê việc chăm sóc và sự an toàn của con trai mình mặc dù không có nguyên nhân chính thức nào về cái chết được cảnh sát tuyên bố.

"Tôi không thể chấp nhận được vì nhà trường đã thiếu dịch vụ và sự giám sát chặt chẽ khiến con trai tôi bị mất tích", cha của bé trai cho hay.

Nguồn: Coconuts

Chia sẻ
Đọc thêm