Sau đám cưới, cô dâu đang mang thai mất tích khó hiểu, chú rể hoang mang khi biết sự thật: Vợ mới cưới là một gã đàn ông chính hiệu

Yu, Theo Helino
Chia sẻ

Cư dân mạng Trung Quốc tiếp tục "khai quật" một vụ án "cười ra nước mắt" cách đây 4 năm.

Sự việc xảy ra cách đây 4 năm ở huyện Hoài Dương, thành phố Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một người đàn ông phát hiện vợ mình mất tích sau lễ cưới. Qua tìm hiểu, anh hoảng hồn khi biết được sự thật, vợ mình là một gã đàn ông.

Cách đây 4 năm, chàng trai họ Vương quen biết cô gái Miêu Hiểu Mẫn qua mạng. Sau một thời gian nói chuyện, cả hai quyết định gặp mặt và tiến tới quan hệ yêu đương. Vào một ngày, Miêu Hiểu Mẫn cho biết mình đã mang thai và đặc biệt đó là một bé trai. Cô đề nghị bạn trai tổ chức đám cưới. Ngay lập tức, chàng trai họ Vương đồng ý và về bàn bạc với gia đình.

Sau đám cưới, cô dâu mất tích khó hiểu, chú rể hoang mang khi biết được sự thật: Cô vợ đang mang thai là một gã đàn ông chính hiệu - Ảnh 1.

Hôn lễ của anh Vương và cô dâu Miêu Hiểu Mẫn.

Tháng 10/2015, một hôn lễ hoành tráng diễn ra tại huyện Hoài Dương, thành phố Chu Khẩu. Ba ngày sau, Miêu Hiểu Mẫn bỗng nhiên biến mất cùng rất nhiều quà cưới và tài sản có giá trị. Gia đình chú rể cho rằng mọi chuyện chỉ đơn giản là vợ chồng giận nhau nên đã không trình báo với cảnh sát. 

Sau đám cưới, cô dâu mất tích khó hiểu, chú rể hoang mang khi biết được sự thật: Cô vợ đang mang thai là một gã đàn ông chính hiệu - Ảnh 2.

Ảnh cưới của anh Vương và Miêu Hiểu Mẫn.

Nhiều ngày sau, họ mới phát hiện ra cô dâu thật sự đã mất tích. Mọi người vội vã đến đồn cảnh sát báo cáo sự việc. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã tiếp nhận thông tin một vụ lừa đảo qua mạng khác tại thị xã Nhữ Châu, tỉnh Hà Nam. Đối tượng lừa đảo cũng tên là Miêu Hiểu Mẫn. Một nam thanh niên khai báo, anh ta quen biết với Hiểu Mẫn qua mạng. Cô gái liên tục yêu cầu anh chuyển tiền cho cô vì nhiều lý do. Đến khi số tiền quá lớn, lên đến 31 nghìn NDT (gần 102 triệu VND theo tỷ giá hiện tại), anh mới nhận ra mình đã bị lừa và quyết định báo án. 

Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Miêu Hiểu Mẫn tại một quán cà phê internet. Thời điểm đó, vẻ ngoài và quần áo của nghi phạm như một gã đàn ông. Khi kiểm tra chứng minh nhân dân mới phát hiện ra, Miêu Hiểu Mẫn chính là một gã đàn ông với tên thật là Miêu Tùng Đào, 27 tuổi. 

Sau đám cưới, cô dâu mất tích khó hiểu, chú rể hoang mang khi biết được sự thật: Cô vợ đang mang thai là một gã đàn ông chính hiệu - Ảnh 3.

Quần áo, túi xách, tóc giả, nội y,... tìm được tại nhà nghi phạm.

Sau đám cưới, cô dâu mất tích khó hiểu, chú rể hoang mang khi biết được sự thật: Cô vợ đang mang thai là một gã đàn ông chính hiệu - Ảnh 4.

Nghi phạm bị bắt giữ tại đồn cảnh sát.

Khám xét nhà của nghi phạm, cảnh sát thu giữ được nhiều trang phục nữ, tóc giả, giày cao gót, túi xách và mỹ phẩm. Miêu Tùng Đào khai nhận hắn đã tiếp xúc với những thứ này ngay từ nhỏ. Khi được hỏi về động cơ, Miêu Tùng Đào cho biết bản thân thực hiện những việc này là vì tiền. Được biết, hắn đã sử dụng các thủ đoạn tương tự để lừa đảo 11 chàng trai.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm