Con gái xinh như búp bê của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhìn hình ảnh này, đố ai dám bảo cô nhóc là tiểu thư được cưng chiều

Thanh Hương ,
Chia sẻ

Có thể thấy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nuôi dạy con rất tốt.

Trong số các nhóc tỳ nhà sao Việt, bé Sophie hiện là "alpha kid" hot bậc nhất. Cô nhóc chính là con gái của "thần tiên tỷ tỷ" - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Là con của hoa hậu nên Sophie sở hữu ngoại hình nổi trội ngay từ nhỏ. Cô bé có làn da trắng, đôi mắt to tròn và đôi môi chúm chím. Rất nhiều người kỳ vọng, Sophie khi trưởng thành sẽ trở thành một mỹ nữ như mẹ.

Tuy nhiên ngoại hình không phải điều khiến dân tình ấn tượng nhất ở cô nhóc này. Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Sophie không hề được nuông chiều. Cô bé học cách làm việc nhà từ bé và được mẹ nuôi dạy theo phong cách giản dị. Điều này có thể thấy qua loạt ảnh dưới đây:

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dạy con lau nhà.

Con gái xinh như búp bê của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhìn chùm ảnh này, đố ai dám bảo cô nhóc là tiểu thư được cưng chiều - Ảnh 2.

Bức ảnh Sophie đi chân đất từng gây bão MXH.

Con gái xinh như búp bê của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhìn chùm ảnh này, đố ai dám bảo cô nhóc là tiểu thư được cưng chiều - Ảnh 3.

Con gái xinh như búp bê của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhìn chùm ảnh này, đố ai dám bảo cô nhóc là tiểu thư được cưng chiều - Ảnh 4.

Cô nhóc làm việc nhà giúp mẹ.

Con gái xinh như búp bê của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhìn chùm ảnh này, đố ai dám bảo cô nhóc là tiểu thư được cưng chiều - Ảnh 5.

Mới 3 tuổi cô nhóc đã tập tành làm bánh dưới sự hướng dẫn của mẹ và có thành quả siêu yêu.

Con gái xinh như búp bê của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhìn chùm ảnh này, đố ai dám bảo cô nhóc là tiểu thư được cưng chiều - Ảnh 6.

Cô bé cũng massage cho bố.

Được biết cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đều rất cẩn thận trong việc dạy dỗ con cái. Tuy Sophie còn nhỏ nhưng Trung Tín đã nghĩ đến việc định hướng tương lai cho con. Anh từng chia sẻ: "Tôi sẽ cho con tiếp cận công việc gia đình sớm để con biết rằng ba đang làm như vậy, mẹ đang làm như vậy. Mục đích là để con có cảm hứng và không ép buộc con theo suy nghĩ của cha mẹ.

Cha ông ta thường có câu: "Dẫn con ngựa tới hồ nước nhưng không bắt ngựa uống nước được". Tín thấy câu đó rất đúng. Tôi sẽ dẫn con gái đi tới công trường, tới những dự án mà gia đình đang làm để truyền cảm hứng cho con".

Con gái xinh như búp bê của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhìn chùm ảnh này, đố ai dám bảo cô nhóc là tiểu thư được cưng chiều - Ảnh 7.

 

Chia sẻ