Con gái Mạc Văn Khoa ngày càng kháu khỉnh, đặc biệt là cặp má bánh bao siêu dễ thương

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa đặc biệt gây thích thú với cộng đồng mạng bởi hai chiếc má bánh bao và ngoại hình mũm mĩm.

Thời gian qua, cộng đồng mạng đã rất bức xúc khi con gái Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe mới gần 8 tháng tuổi nhưng thường xuyên bị chê bai, miệt thị ngoại hình. Tuy nhiên, vợ chồng nam diễn viên vẫn không ngại chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của con lên mạng xã hội.

Mới đây, Vy Pumpe đã đăng tải hình ảnh và clip tập bơi của bé Minnie, cô hy vọng con gái khi lớn lên sẽ có được đôi chân dài như Mạc Văn Khoa. Nhóc tỳ được khen ngợi dễ thương khi có ngoại hình mũm mĩm, đặc biệt là hai chiếc má "bánh bao" cực yêu. Điều khiến mọi người bật cười là dù chân tay vẫy vùng thích thú khi tập bơi nhưng gương mặt của Minnie lại chỉ giữ nguyên một biểu cảm rất nghiêm túc.

Con gái Mạc Văn Khoa ngày càng kháu khỉnh dù hay bị miệt thị ngoại hình - Ảnh 2.

Vẻ kháu khỉnh, mũm mĩm của con gái Mạc Văn Khoa

Cô bé lúc nào cũng giữ nguyên một biểu cảm gương mặt 

Trước đó, Mạc Văn Khoa cũng đăng clip tự tay nấu cháo và đút cho con gái ăn và phải than thở rằng Minnie không chịu thể hiện cảm xúc gì với mình. Ông bố bỉm sữa "cười khổ" kể: "Nói chuyện với bà ngoại cũng cười, bà nội cũng cười, mẹ cũng cười, có mỗi bố là không cười thôi. Mặt rất nghiêm khắc với bố, sau này đi nhậu thì căng các bác ạ".

Chia sẻ
Đọc thêm