Quyền Linh khoe bữa tối sang chảnh nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nhan sắc Lọ Lem

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Xuất hiện cùng bố trong bức ảnh nhưng con gái Quyền Linh lại là nhân vật được chú ý nhất bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với danh xưng "Hoa hậu tương lai". Được ưu ái gọi như vậy cũng đủ biết nhan sắc của Lọ Lem xinh đẹp đến cỡ nào. Giống như trong bức ảnh mà Quyền Linh vừa đăng tải cách đây không lâu, dù không phải là nhân vật chính nhưng Lọ Lem vẫn chiếm "spotlight".

Trong khi bố đang khoe bữa ăn tối sang chảnh của gia đình thì mọi người đều chú ý đến góc nghiêng thần thánh của Lọ Lem. Chẳng cần trang điểm, trau chuốt gì nhiều, con gái Quyền Linh để mặt mộc tự nhiên ở nhà mà vẫn rạng rỡ, xinh xắn. Nhiều người còn nhận xét vẻ đẹp của Lọ Lem không giống như các hot girl mạng xã hội mà có nét sang trọng, khả ái của Hoa hậu.

Quyền Linh khoe bữa tối sang chảnh nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nhan sắc của con gái Lọ Lem - Ảnh 2.

Hai bố con Quyền Linh hào hứng khoe bữa tối sang chảnh

Quyền Linh khoe bữa tối sang chảnh nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nhan sắc của con gái Lọ Lem - Ảnh 3.

Nhưng Lọ Lem lại trở thành nhân vật chiếm "spotlight" nhất

Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, năm nay 16 tuổi và đã sở hữu chiều cao khoảng 1m70. Dù được nhiều người dự đoán sẽ sớm trở thành Hoa hậu, nhưng hiện tại con gái cả nhà Quyền Linh vẫn chưa có ý định tham gia showbiz. Cô nàng chỉ thỉnh thoảng đăng những clip giản dị ở nhà, trong vườn hoa của mẹ, hoặc khoảnh khắc nghỉ giải lao ở trường như bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Chia sẻ
Đọc thêm