Con gái Giả Nãi Lượng xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố

Thừa hưởng toàn bộ gen trội của phụ huynh nhưng Điềm Hinh vẫn được nhận xét là giống bố Giả Nãi Lượng hơn.

Sau hàng loạt lùm xùm ngoại tình và ly hôn của Lý Tiểu Lộ, cộng đồng mạng đã tỏ ra ngán ngẩm trước những thông tin có liên quan đến cô nàng. 

Thế nhưng, họ lại dành sự quan tâm đặc biệt cho bé Điềm Hinh. Và những loạt ảnh mới đây của cô bé khi tham gia hoạt động văn nghệ đã khiến netizen khen ngợi không ngớt lời.

Điềm Hinh xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố - Ảnh 1.

Điềm Hinh xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố - Ảnh 2.

Vào ngày 7/1, một cư dân mạng đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh bé Điềm Hinh góp mặt trong chương trình văn nghệ chào mừng năm mới. Xuất hiện lần này, cô bé khoác lên mình chiếc váy xòe công chúa trông vô cùng nổi bật và xinh xắn. Thậm chí theo như những hình ảnh này, Điềm Hinh còn đóng vai trò trung tâm trong tiết mục khi là người dẫn đội. 

Có thể thấy, mặc dù đứng trên sân khấu lớn như vậy nhưng nàng công chúa nhỏ nhà Giả Nãi Lượng vẫn vô cùng tự tin và thể hiện xuất sắc phần biểu diễn của mình. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn khen ngợi tài năng của cô bé này.

Điềm Hinh xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố - Ảnh 3.

Điềm Hinh xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố - Ảnh 4.

Điềm Hinh xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố - Ảnh 5.

Tuy nhiên, điều mà netizen chú ý hơn cả vẫn là nhan sắc của Điềm Hinh. Quan sát loạt ảnh mới này, có thể thấy rằng ngay từ khi còn nhỏ, cô bé đã sở hữu ngũ quan hài hòa với đôi mắt lanh lợi và chiếc mũi thanh tú. 

Với nét đẹp này, mặc dù nhiều người nhận xét rằng có phần giống Lý Tiểu Lộ thời chưa "dao kéo", thế nhưng hầu hết cộng đồng mạng vẫn cho là Điềm Hinh trông giống bố Giả Nãi Lượng hơn. Cụ thể, nhiều người đã để lại bình luận rằng: "Ngày càng xinh xắn rồi, thật giống Giả Nãi Lượng", "Ngũ quan ngày càng giống Giả Nãi Lượng",... 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt hy vọng ở cô bé lớn lên sẽ có tính cách và nhân phẩm tốt như bố, tuyệt đối không nên mang "gen tính cách" của mẹ.

Điềm Hinh xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố - Ảnh 6.

Điềm Hinh xinh đẹp trong loạt ảnh mới và phản ứng của netizen: Ngoại hình có thể giống mẹ nhưng nhân cách nhất định phải giống bố - Ảnh 7.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm