Bất ngờ với ngoại hình bạn gái mới của PGone, đúng chuẩn một Lý Tiểu Lộ "phiên bản trẻ"

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo tiết lộ của người này, PGone và bạn gái mới khá thân thiết khi thường xuyên dính nhau không rời.

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin về việc nam rapper PGone - tình trẻ của Lý Tiểu Lộ, có bạn gái mới. Theo đó, trong khi mối quan hệ hiện giờ giữa PGone và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa rõ ràng, thì mạng xã hội lại bắt đầu đồn thổi về việc nam rapper này đã có tình mới. 

Được biết, bạn gái mới của PGone là một DJ và cô nàng này thậm chí có ngoại hình không khác gì "một phiên bản trẻ tuổi" của Lý Tiểu Lộ. Theo tiết lộ của người này, PGone và bạn gái mới khá thân thiết khi thường xuyên dính nhau không rời. 

Về phần Lý Tiểu Lộ, dường như vợ cũ Giả Nãi Lượng không quá quan tâm tới tin tức này. Theo đó, vào sáng ngày 6/1, Lý Tiểu Lộ đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô chơi đùa với tuyết. Nhiều người nhận xét rằng, dù đã bước sang tuổi 38 nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn vô cùng trẻ trung và dễ thương.

Bất ngờ với ngoại hình bạn gái mới của PGone, đúng chuẩn một Lý Tiểu Lộ "phiên bản trẻ" - Ảnh 2.

Bất ngờ với ngoại hình bạn gái mới của PGone, đúng chuẩn một Lý Tiểu Lộ "phiên bản trẻ" - Ảnh 3.

Bất ngờ với ngoại hình bạn gái mới của PGone, đúng chuẩn một Lý Tiểu Lộ "phiên bản trẻ" - Ảnh 4.

Scandal ngoại tình rúng động của Lý Tiểu Lộ và tình trẻ kém 13 tuổi PGone sau lưng ông xã Giả Nãi Lượng cho đến thời điểm hiện tại đã diễn ra được 2 năm. Bao đau khổ, xót xa, căm giận của dư luận đều đã đổ dồn cho 3 nhân vật chính. Những tình tiết, lát cắt cuộc sống của Lý Tiểu Lộ, PGone và Giả Nãi Lượng đều được truyền thông khai thác triệt để.

Bất ngờ với ngoại hình bạn gái mới của PGone, đúng chuẩn một Lý Tiểu Lộ "phiên bản trẻ" - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm