Con gái "bom sex gốc Việt" gây xôn xao vì những hành động thân mật quá mức với bố dượng, thậm chí ngay trước mặt mẹ

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Những hành động như ngả đầu vào vai, thường xuyên chụp ảnh riêng thân thiết, cộng thêm tuổi tác không mấy chênh lệch của con gái Chung Lệ Đề đã gây khá nhiều lời bàn tán.

Cuộc hôn nhân thứ 3 với chồng trẻ kém 12 tuổi của Chung Lệ Đề lâu nay vẫn khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Không chỉ cách biệt về tuổi tác mà ngoại hình của Chung Lệ Đề còn già hơn hẳn với ông xã điển trai Trương Luân Thạc. Và cũng chính điều này đã gây nên những rắc rối khi chồng của Chung Lệ Đề đứng cạnh các con gái riêng của cô.

Mới đây, câu chuyện về mối quan hệ giữa con gái Yasmine của "bom sex gốc Việt" và chồng trẻ Trương Luân Thạc đã gây nhiều xôn xao khắp các diễn đàn mạng. Cụ thể, trong một bức hình, dù Yasmine chụp cùng bố dượng và mẹ ruột nhưng nếu nhìn vào thì ai cũng có cảm giác như Chung Lệ Đề chụp cùng con gái và con rể của mình.

4

Hình ảnh gây tranh cãi khi con gái Chung Lệ Đề tựa đầu vào vai bố dượng như người yêu

Không chỉ có hành động ngả đầu vào vai bố dượng đầy tình tứ mà sự cân xứng về nhan sắc, tuổi tác của hai người cũng gây hiểu nhầm về mối quan hệ thực sự của họ. Nhiều người cho rằng, Yasmine trông như người tình nhỏ của Trương Luân Thạc, sự gần gũi quá mức như vậy là không nên.

Trước đó, những hình ảnh Trương Luân Thạc vừa bóp vai, vừa đút ăn cho Yasmine trong lúc ôn thi đại học cũng từng gây nhiều xôn xao và bị cư dân mạng phản ứng tương tự. Ngoài ra, cặp đôi bố dượng - con vợ này cũng thường xuyên đi ăn, tập thể dục, đi du lịch với nhau.

1

Chồng trẻ của Chung Lệ Đề có rất nhiều khoảnh khắc tình tứ với con riêng của vợ

3

Ngoại hình cân xứng cũng khiến mối quan hệ của hai người bị hiểu nhầm

Trên thực tế, Yasmine được cho là người gần gũi với Trương Luân Thạc nhất trong số những người con riêng của Chung Lệ Đề. Yasmine không chỉ ủng hộ cuộc hôn nhân của mẹ mà coi bố dượng như bố đẻ vì cảm nhận được sự đối đãi chân thành của Luân Thạc. Thậm chí, cô cùng với hai em gái còn sẵn sàng đổi họ của mình sang họ bố dượng, từ đó mang cái tên Trung Quốc - Trương Mẫn Quân.

Theo một số nguồn tin, dù Yasmine đã đi học đại học, không sống chung cùng mẹ và bố dượng nữa nhưng cô vẫn thường xuyên gọi điện tâm sự với Trương Luân Thạc.

2

Yasmine năm nay 21 tuổi, là con gái của Chung Lệ Đề và một doanh nhân người Bỉ. Cô thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ nên mang vẻ đẹp hài hòa giữa hai nét Á - Âu. Con gái Chung Lệ Đề cũng ngày càng trưởng thành và đi theo hình mẫu của một thiếu nữ quyến rũ, gợi cảm.

7

Vẻ xinh đẹp tuổi 21 của con gái "bom sex gốc Việt"

Cô nàng sexy và quyến rũ chẳng khác gì mẹ ruột thời trẻ

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, có mẹ là người Việt Nam. Đầu thập niên 1990, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu gốc Hoa quốc tế, từ đó vào làng giải trí Hong Kong. Người đẹp nổi tiếng với Thiên long bát bộ, Nhân ngư truyền thuyết, Jan Dara, Vua phá hoại... Năm 2000, cô được tạp chí FHM bình chọn là Người phụ nữ châu Á gợi cảm nhất.

Trước khi kết hôn cùng Trương Luân Thạc vào năm 2016, cô đã trải qua hai cuộc hôn nhân và có 3 cô con gái riêng.

20160219-chung-le-de

Chung Lệ Đề và chồng trẻ Trương Luân Thạc.

Chia sẻ
Đọc thêm