Con gái 20 tuổi ít người biết của Vũ Thu Phương: Nhan sắc xinh đẹp gây chú ý, giữ dáng đẹp nhờ 1 nguyên liệu
Bí quyết giữ dáng của cô nàng nằm ở chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Trên trang cá nhân, Kim Ngọc thường xuyên chia sẻ về những bữa cơm của mình ở nước ngoài.
Vừa qua, thông tin siêu mẫu Vũ Thu Phương và chồng doanh nhân Thanh Hải ly hôn sau một năm ly thân đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.
Trước đó, cặp đôi từng có hơn 10 năm chung sống hạnh phúc, đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống. Dù mối quan hệ không còn bền vững, nhưng gia đình của họ vẫn luôn được nhắc đến như một hình mẫu, với bốn người con: Hai con chung và hai con riêng của chồng.
Trong số đó, Kim Ngọc (biệt danh Kimbee, sinh năm 2005) - con gái riêng của chồng Vũ Thu Phương - đã thu hút sự chú ý của dư luận nhờ nhan sắc nổi bật và mối quan hệ thân thiết với mẹ kế.
Nhan sắc xinh đẹp của Kim Ngọc.
Kim Ngọc giờ đã 20 tuổi. Cô hiện đang du học tại Đại học Nghệ thuật Luân Đôn (University of the Arts London). Kim Ngọc không chỉ gây ấn tượng với thành tích học tập tốt mà còn nhận được sự chú ý lớn từ công chúng nhờ vẻ ngoài nổi bật.
Cô nàng Kim Ngọc sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, hàng mi cong vút tạo nên nét ngọt ngào đầy cuốn hút. Các đường nét hài hòa như sống mũi cao thẳng, đôi môi đầy đặn, nụ cười rạng rỡ giúp cô thêm phần sắc sảo và hiện đại.
Trong những lần chụp ảnh chung cùng mẹ, có thể thấy chiều cao của Kim Ngọc khá ấn tượng khi đứng cao ngang ngửa người mẹ siêu mẫu.
Kim Ngọc hiện đang du học tại Đại học Nghệ thuật Luân Đôn (University of the Arts London).
“Con gái” 20 tuổi ít người biết của siêu mẫu Vũ Thu Phương, bí quyết giữ dáng nằm ở chế độ ăn
Bí quyết giữ dáng của cô nàng nằm ở chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Trên trang cá nhân, Kim Ngọc thường xuyên chia sẻ về những bữa cơm của mình ở nước ngoài.
Có thể thấy, cô luôn chú trọng bổ sung các loại thực phẩm tự nhiên. Bữa ăn cân bằng có cơm, thịt và nhất định không thể thiếu các loại rau củ.
Những bữa ăn đầy đủ, cân bằng, giàu rau xanh của Kim Ngọc.
Rau củ là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu chịu khó tăng cường rau củ vào bữa cơm, chị em sẽ nhận được vô vàn lợi ích.
- Việc ăn nhiều rau củ không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện chất lượng sống.
- Ngoài ra, rau củ cung cấp nhiều vitamin như vitamin A, C, K, E và nhóm B, cùng các khoáng chất như kali, magie, canxi, sắt. Rau củ cũng chứa các chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ tế bào, duy trì sức khỏe xương da và tóc.
- Rau củ cũng là nguồn chất xơ tự nhiên dồi dào, giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ kiểm soát cân nặng bằng cách tạo cảm giác no lâu.
- Rau củ cũng là bí quyết chống lão hóa hiệu quả nhờ chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp giảm thiểu tổn thương từ gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa sớm.
- Đặc biệt, các loại rau như cà rốt, cà chua và bông cải xanh chứa beta-carotene, lycopene, giúp giảm nếp nhăn, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc ăn nhiều rau củ giảm nguy cơ mắc các loại ung thư, đặc biệt là ung thư đường tiêu hóa và ung thư vú, nhờ các hợp chất như sulforaphane trong bông cải xanh hay anthocyanin trong cà tím.
Cách bổ sung rau củ vào chế độ ăn
- Để tăng cường rau củ trong chế độ ăn, bạn có thể thêm rau vào mọi bữa ăn.
- Hoặc sử dụng nước ép rau củ.
- Sáng tạo món ăn với rau củ trong các món súp hoặc sinh tố.