Con gái 13 tuổi đăng video tố bị gã 40 tuổi cưỡng hiếp và xin cộng đồng mạng đòi công lý, người bố phẫn nộ tiết lộ điều không ai ngờ

THƯ ANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đoạn video khiến cư dân mạng không khỏi mủi lòng trước hoàn cảnh đáng thương của bé gái. Nhiều người bức xúc thông báo ngay cho cảnh sát địa phương để nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Chiều ngày 7/4, cảnh sát thị trấn Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã nhận được cuộc gọi báo cáo về video đang lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Trong đoạn phim ngắn, bé gái tên Tiểu An, 13 tuổi trong tư thế quỳ, cầm tấm biển ghi rõ thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại liên lạc, đồng thời tố giác rằng trước đó đã bị một gã đàn ông 40 tuổi xâm hại tình dục.

Con gái 13 tuổi đăng video tố bị gã 40 tuổi cưỡng hiếp và xin cộng đồng mạng đòi công lý, người bố phẫn nộ tiết lộ điều không ai ngờ - Ảnh 1.

“Con đã được một người mời đi ăn tối vào hôm 25/3, sau đó hắn ép con uống rượu, ép con quan hệ với người đàn ông khoảng 40 tuổi. Hắn nói quen biết với rất nhiều tay anh chị xã hội đen và đe dọa con không được nói với ai", bé gái trình bày trong đoạn phim. 

"Sau đó có người trung gian tìm đến nhà con. Họ nói muốn giải quyết êm đẹp nên sẽ đưa một số tiền bồi thường. Vì con không chịu nghe theo nên đã bị gia đình đánh đập dã man”, Tiểu An nói. “Mọi người làm ơn lan truyền video này. Làm ơn giúp đỡ con. Cám ơn mọi người rất nhiều”.

Cũng trong ngày 7/4, trang The Paper cho biết đã liên tục gọi đến số điện thoại mà bé gái cung cấp nhưng đều không liên hệ được.

Con gái 13 tuổi đăng video tố bị gã 40 tuổi cưỡng hiếp và xin cộng đồng mạng đòi công lý, người bố phẫn nộ tiết lộ điều không ai ngờ - Ảnh 2.

Không lâu sau, một người đàn ông nhận là cha của bé gái này đã lên tiếng phản bác về đoạn phim con gái ông đã đăng. Theo đó, ông cho biết con gái mình từ bé đã rất bướng bỉnh, hay nói dối, ham tiền và hay đua đòi theo những thói hư tật xấu như hút thuốc, uống rượu, xăm trổ… không thể dạy dỗ nổi.

Trả lời phóng viên The Paper, cảnh sát thị trấn Nhật Chiếu cho hay, họ đã tiếp nhận đầy đủ thông tin về đoạn video được lan truyền gần đây và đang tích cực điều tra làm rõ thực hư sự việc. Cảnh sát cũng cho biết họ đã nhận được cuộc gọi từ bé gái. Thời điểm hiện tại, cảnh sát không trả lời thêm bất cứ điều gì.

(Nguồn: The Paper, 163)

Chia sẻ
Đọc thêm