Con đi làm trên thành phố, bố chu đáo làm hẳn hộp thịt quay gửi con vì sợ con ăn uống không đủ chất, đọc lời nhắn bố gửi ai ai cũng rưng rưng xúc động

Tờ giấy nhắn gửi cho con trong hộp thịt quay chỉ có vài dòng chữ viết vội vàng của bố, nhưng vẫn khiến nhiều người phải xúc động mạnh trước tình cảm người cha dành cho con cái.

Đối với mỗi ông bố, bà mẹ, những đứa con dù có lớn khôn, trưởng thành ra sao thì trong mắt họ, chúng vẫn là những đứa trẻ, cần bố mẹ chăm lo, yêu thương mỗi ngày. Không chỉ khi còn đi học, ngay cả khi đi làm rồi, con cái vẫn là nỗi bận tâm lớn nhất cuộc đời mỗi người làm cha, làm mẹ.

Mới đây, một tài khoản trên Facebook chia sẻ trong hội, nhóm về đoạn thư ngắn bố gửi cho cậu anh trai khiến nhiều người xúc động. 

Cụ thể, dòng trạng thái của cô bạn này như sau:

"Lời nhắn trong hộp thịt quay của bố: Anh mình làm việc ở Hà Nội, bố mẹ ở quê lúc nào cũng thương, cũng sợ anh ăn uống không đủ chất, bận rộn, lười nấu lại ăn mỳ. Nên tuần nào có người ra Hà Nội là lại gửi lương thực, thực phẩm tự tay ba me chuẩn bị ra cho anh.

Chẳng may, hôm qua trong lúc quay thịt, bố ngủ quên. Thành ra miếng thịt hơi xém 1 cách đầy tính nghệ thuật. Mẹ thì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng (về trình độ nấu nướng chuyên nghiệp của mình) nên đã yêu cầu bố ký nhận trách nhiệm cho con trai cưng biết. Theo nguyên văn lời anh thì là vầy: "Yêu cầu bắt kí xác nhận để tránh gây mất đoàn kết nội bộ gia đình."

"Con thông cảm nhé" nghe thương ơi là thương luôn. Bố mẹ cứ cute vậy thì sao mà không yêu cho được".

Con đi làm trên thành phố, bố chu đáo làm hẳn hộp thịt quay gửi con vì sợ con ăn uống không đủ chất, đọc lời nhắn bố gửi ai ai cũng rưng rưng xúc động - Ảnh 1.

Chỉ "khoe nhẹ" hai dòng thư nhắn ngắn thôi nhưng cộng đồng mạng đều vô cùng thán phục trước độ tâm lý của ông bố "tuyệt vời nhất hệ mặt trời này".

Đính kèm bài viết là hình ảnh hộp thịt quay và dòng chữ ghi trên hộp thịt quay đầy yêu thương của bố. Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Bởi nó không chỉ vô cùng dễ thương với câu chuyện gia đình đầm ấm, ông bố trong bài viết trên còn được chấm 10 điểm về độ hoàn hảo. 

Con đi làm trên thành phố, bố chu đáo làm hẳn hộp thịt quay gửi con vì sợ con ăn uống không đủ chất, đọc lời nhắn bố gửi ai ai cũng rưng rưng xúc động - Ảnh 2.

Hộp thịt quay với tất cả tình yêu thương của bố.

Đầu tiên là rất chiều mẹ, thương mẹ nên mới sợ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của người phụ nữ nấu ăn rất ngon này, bố đã quyết định viết giấy "nhận sai" y như lời đề nghị của mẹ. Thứ hai là vô cùng thương cậu con trai nên dù mệt đến độ ngủ quên mất, nhưng vẫn nấu món ăn ngon gửi cho. Và thêm nữa, đó chính là nội dung lá thư xin lỗi rất ngọt ngào của bố và dù có cháy xém một chút nhưng có lẽ, cậu con trai khi nhận được hộp thịt quay này sẽ cảm thấy đây là món ăn ngon nhất trên đời vì sự ngọt ngào của người bố ở quê nhà!

Dưới phần bình luận, đa số mọi người đều xin một chân... làm con dâu hay xin "infor" của cậu con trai cưng. Ngoài ra, nhiều bạn cũng khoe nhẹ bố của mình với những món quà quê được bố gửi lên cho. Vậy mới thấy, cho dù con cái có lớn khôn ra sao, cho dù các con có đi đến đâu, thì với bố mẹ, các con mãi là tình yêu thương, là "món quà vô giá" mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn.

Con đi làm trên thành phố, bố chu đáo làm hẳn hộp thịt quay gửi con vì sợ con ăn uống không đủ chất, đọc lời nhắn bố gửi ai ai cũng rưng rưng xúc động - Ảnh 3.

Con đi làm trên thành phố, bố chu đáo làm hẳn hộp thịt quay gửi con vì sợ con ăn uống không đủ chất, đọc lời nhắn bố gửi ai ai cũng rưng rưng xúc động - Ảnh 4.

Có thể nói, đối với cha mẹ, con cái luôn là "báu vật" mà cả đời họ nâng niu, chăm chút....


Chia sẻ
Đọc thêm