Bức xúc vì người yêu cũ của bạn trai chuyên gia "cà khịa", cô gái đã có cách xử đẹp ngay tại quán trà sữa, nhân viên quán cũng ủng hộ theo cách đặc biệt này

Người yêu cũ của người yêu là một thứ gì đó rất khó để chấp nhận hay yêu mến được, nhất là khi cô gái kia lại trơ trẽn và thường xuyên "cà khịa" để phá bĩnh mối quan hệ hiện tại của mình.

Quá khứ đã qua là điều không ai có thể phủ nhận nhưng chúng ta đang sống ở hiện tại và hướng đến tương lai nên tốt nhất là hãy để quá khứ ngủ yên. Đây là điều khá nhiều người đã biết nhưng không phải ai cũng làm được với đối phương. Dù "nửa kia" giờ đã có người yêu nhưng lại vẫn không thôi nhớ nhung người cũ rồi sinh ra thù hằn, đố kị khiến cuối cùng, cô gái của thì hiện tại lại là người phải chịu ấm ức, tổn thương.

Có lẽ bởi thế mà khi nhắc đến người yêu cũ của bạn trai/bạn gái hay vợ/chồng chúng ta đều bất giác rùng mình một cái. Bởi không phải lúc nào người yêu cũ cũng biết điều, hiểu chuyện và cư xử đúng mực. Cô gái dưới đây là một trường hợp điển hình khi thường xuyên phải ức chế với bạn gái cũ của người yêu.

Cô gái ấm ức kể: "Em năm nay 22 tuổi, vẫn đang theo học Đại học năm cuối, gia đình cũng coi như có chút kinh tế. Anh người yêu em 25 tuổi, đang đi làm rồi, công việc cũng ổn định nhưng mà ông ấy làm cùng công ty người yêu cũ.

Chuyện là thế này, giờ nghỉ trưa hôm nào chúng em cũng gọi điện tám chuyện với nhau. Nhưng mấy hôm gần đây người yêu cũ của ông ấy ngứa miệng, 2 phút lại xen vào cuộc trò chuyện của bọn em.

- Anh T có người yêu mới rồi à? Bao lâu nữa lại chia tay thế.

- Tình cảm lắm rồi lại như chúng mình hồi xưa đấy anh ạ.

Khó chịu thật, cô ta 25 tuổi rồi, cái nết không lớn lên cùng được à? Em thì em không muốn anh người yêu khó xử và bị dính thị phi nên lúc ấy chỉ cười, rồi bảo anh tắt máy đi.

Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng. Chịu 1, 2 lần em còn chịu chứ nhiều lần thì em "khô máu". Nay em với anh người yêu đi trà sữa, đang uống được nửa cốc thì bà kia đi vào. Em thấy bất ổn rồi. Liệu sự như thần, bà đấy đi đến bàn em, không thèm hỏi han gì, ngồi xuống, cầm cốc trà sữa của người yêu em lên uống.

Bức xúc vì người yêu cũ của bạn trai chuyên gia "cà khịa", cô gái đã có cách xử đẹp ngay tại quán trà sữa, nhân viên quán cũng ủng hộ theo cách đặc biệt này - Ảnh 1.

Cô gái đang uống trà sữa với bạn trai lại gặp kẻ phá đám (Ảnh minh họa).

- Em đừng ngại nha, xưa chị với anh toàn thế. Còn hôn nhau rồi chứ ăn chung, uống chung đã là gì.

Lúc này thì máu điên trong em bùng cháy. Em cầm cốc trà sữa hắt vào mặt cô ta rồi gắt:

- Chị có uống thế uống mãi cũng không thay đổi được gì đâu. Người yêu em không nhai lại. Chị cũng về nhà dũa lại nết đi chứ cũng 25 tuổi rồi, cứ hãm thế thì chẳng ai chơi cùng đâu.

Anh người yêu em được cái hiểu em, đứng yên xem rồi 2 đứa dắt nhau ra quầy phục vụ bồi thường quán vì làm đổ đồ ra sàn. Nhân viên quán được cái đáng yêu, không lấy tiền em mà bảo: "Lát em dằn mặt cô kia ra đòi".

Em nghe mà đã!".

Bức xúc vì người yêu cũ của bạn trai chuyên gia "cà khịa", cô gái đã có cách xử đẹp ngay tại quán trà sữa, nhân viên quán cũng ủng hộ theo cách đặc biệt này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần ai cũng bức xúc thay cho chủ thớt vì gặp phải cô người yêu cũ của bạn trai như thế. Bên cạnh đó, mọi người đều liên tục tán dương cách hành động dứt khoát mà cũng rất chí lí của cô gái trẻ:

- "Đúng là người yêu cũ là cái thứ gì đó rất hãm. Mình cũng từng bị người yêu cũ của bạn trai chơi đểu cho mấy vố, nghĩ căm mà không làm gì được, may mà ả đã đi lấy chồng rồi".

- "Một lần thì còn bảo vô tình chứ 2-3 lần như thế này thì chỉ là cố tình thôi. Với kẻ trơ trẽn như thế cứ phải thẳng thẳn, thô, thật cho cô ta nhớ đời. Đúng là 1 pha phản đòn rất đỉnh".

- "Bạn xứng đáng là idol của mình đấy. Nhưng công nhận bạn được anh người yêu với bạn nhân viên phục vụ kia trợ giúp đắc lực quá, nghe bạn kể lại thôi mà mình cũng thấy hả dạ thay. Thả trăm like cho bạn!".

- "Ui, em nhân viên quán dễ thương thế! Tình huống xử lý hết sức... đi vào lòng người bạn nhỉ".

Hiện bài chia sẻ này của cô gái vẫn đang nhận về hàng nghìn lượt like, share của đông đảo 500 chị em dùng mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm